Dịch vụ bảo hành thiết bị bếp nhà hàng của đơn vị uy tín như thế nào?

Dịch vụ bảo hành thiết bị bếp nhà hàng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công bếp. Sau đây, gascongnghiep.com.vn xin chia sẻ với quý khách thông tin về dịch vụ bảo hành thiết bị nhà bếp của những đơn vị uy tín.

Tham khảo thêm:

>> Tầm quan trọng của việc thiết kế bếp nhà hàng

>> Cách sử dụng bếp gas dương an toàn

Dịch vụ bảo hành thiết bị bếp nhà hàng của đơn vị uy tín

– Thời gian bảo hành

Một đơn vị uy tín sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành cho hầu hết các thiết bị trong hệ thống bếp nhà hàng như bếp Á, bếp Âu,… với thời gian trung bình là 12 tháng. Trong thời gian này, nếu thiết bị gặp sự cố trục trặc, ngừng hoạt động do lỗi của nhà sản xuất thì đơn vị cung cấp thiết bị có trách nhiệm hỗ trợ sửa chữa hoặc đổi mới nếu thiết bị không sử dụng được.

Thiết bị bếp nhà hàng

– Chính sách bảo hành tại nhà

Trong thời gian bảo hành, nếu thiết bị bếp nhà hàng gặp sự cố, chuyên viên kỹ thuật của những đơn vị cung ứng thiết bị uy tín sẽ tới tận địa chỉ khách hàng để bảo hành, sửa chữa. Tùy địa điểm xa gần, thời gian khắc phục sự cố có thể khác nhau nhưng sẽ được thông báo rõ ràng cho khách hàng.

Điều kiện bảo hành thiết bị bếp nhà hàng

Các đơn vị uy tín đều rất minh bạch trong việc bảo hành thiết bị nhà bếp công nghiệp. Cụ thể, họ chỉ hỗ trợ bảo hành miễn phí các lỗi bởi nhà sản xuất. Nếu lỗi của người sử dụng gây ra, việc bảo hành miễn phí sẽ không được thực hiện nhưng hầu hết các đơn vị sẽ hỗ trợ sửa chữa sự cố với chi phí thấp nhất.

Điều kiện chung với các sản phẩm thiết bị bếp nhà hàng để được bảo hành là còn dán tem bảo hành, có phiếu bảo hành đi kèm để chứng minh là thiết bị vẫn còn trong thời gian bảo hành. Một số điều kiện cụ thể khác để hưởng chế độ bảo hành miễn phí là:

Thiết bị bếp nhà hàng

– Với thiết bị bảo quản thực phẩm như bàn mát, tủ đông,… sẽ được bảo hành miễn phí với các lỗi như không hoạt động khi mới đưa vào sử dụng, đèn tủ không sáng, tủ không đủ độ mát để bảo quản thực phẩm,…

– Thiết bị sơ chế như bàn sơ chế, chậu rửa thường ít xảy ra lỗi. Nếu các thiết bị có dấu hiệu gỉ sét khi chưa sử dụng, lung lay các ốc vít thì công ty cũng sẽ hỗ trợ bảo hành đổi sản phẩm cho khách hàng. Với các thiết bị sơ chế có động cơ như máy thái thịt, rau củ, máy cưa xương,… thì hỗ trợ bảo hành thay thế lưỡi dao hoặc động cơ của máy khi gặp vấn đề do lỗi của nhà sản xuất.

– Thiết bị nấu như tủ hấp cơm, bếp hầm, bếp Á,… sẽ được bảo hành trong một số trường hợp như thanh nhiệt, phao không chuẩn.

– Thiết bị khu vệ sinh nhw máy rửa bát, máy diệt khuẩn bát đĩa sẽ hỗ trợ bảo hành với các lỗi máy không hoạt động, tắc nước. Còn các sản phẩm như chậu rửa, xe đẩy, bẫy mỡ thường hiếm khi hỏng hóc.

Với chính sách bảo hành uy tín, những đơn vị có tiếng trên thị trường sẽ giúp khách hàng yên tâm tối đa khi mua thiết bị bếp nhà hàng tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *