Địa chỉ uy tín sửa chữa bếp công nghiệp cho bạn

Bếp công nghiệp là thiết bị rất quan trọng hiện nay trong bếp ăn nhà hàng, khách sạn. Trong quá trình sử dụng không thể tránh được tình trạng hỏng hóc, trục trặc. Và bài viết này của gascongnghiep.com.vn sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ uy tín sửa chữa bếp công nghiệp cho bạn.

Một số hiện tượng hư hỏng cần phải sửa chữa bếp công nghiệp

– Bếp công nghiệp không cháy, không đánh lửa được, bật không lên.

– Có mùi gas lạ trong quá trình sử dụng bếp công nghiệp.

– Ngọn lửa của bếp công nghiệp có màu đỏ, lửa cháy yếu dù đã điều chỉnh đến mức  cao nhất.

Công ty Tuấn Kiên là địa chỉ uy tín sửa chữa bếp công nghiệp

– Xảy ra hiện tượng nổ gas nhỏ trong quá trình mồi lửa tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn.

– Bếp công nghiệp không giữ được lửa mồi, mất chân ngọn lửa gas.

– Các linh kiện, bộ phận của bếp bị hỏng hóc, trục trặc.

Quy trình sửa chữa bếp công nghiệp của công ty Tuấn Kiên

Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng

Công ty gas Tuấn Kiên có đội ngũ nhân viên luôn trực để tiếp nhận thông tin yêu cầu từ phía khách hàng qua số hotline hoặc trực tiếp tại địa chỉ kinh doanh về các vấn đề cần sửa chữa bếp công nghiệp. 

Quá trình tiếp nhận thông tin được diễn ra nhanh chóng, khách hàng cần cung cấp một số thông tin cơ bản như tên, địa chỉ, tình hình bếp công nghiệp cần sửa, số điện thoại liên hệ.

Khảo sát bếp công nghiệp cần sửa chữa

Nhân viên của công ty Tuấn Kiên sẽ đến tận nơi để xem xét tình hình thực tế của bếp công nghiệp, tìm hiểu nguyên nhân và vấn đề đang gặp phải.

Sau đó sẽ tiến hành tháo thiết bị bếp công nghiệp hay thiết bị hư hỏng và kiểm tra kỹ lưỡng, lấy dữ kiện để đưa ra phương án sửa chữa tối ưu.

Công ty Tuấn Kiên là địa chỉ uy tín sửa chữa bếp công nghiệp

Thống nhất phương án và tiến hành sửa chữa

Sau khi trải qua quá trình kiểm tra, tính toán, nhân viên của công ty Tuấn Kiên sẽ đưa ra phương án sửa chữa bếp công nghiệp đến với khách hàng. Khi nhận được sự đồng ý sẽ tiến hành sửa bếp công nghiệp ngay để hoàn thành nhanh nhất có thể, tránh ảnh hưởng đến hoạt động của khách hàng.

Vận hành thử, hướng dẫn sử dụng và bàn giao cho khách hàng

Sau khi quá trình sửa chữa bếp công nghiệp hoàn thành, kỹ thuật viên của công ty Tuấn Kiên sẽ vệ sinh sạch sẽ khu vực sửa chữa, tiến hành vận hành thử trước mắt khách hàng đến khi các thiết bị hoạt động bình thường.

Tiếp theo là đến khâu hướng dẫn sử dụng, giải đáp thắc mắc từ bên phía khách hàng, cung cấp phiếu bảo hành, bảo dưỡng và đưa hóa đơn thanh toán.

Qua bài viết mà gascongnghiep.com.vn gửi đến bạn đọc có thể thấy công ty Tuấn Kiên là cơ sở sửa chữa bếp công nghiệp, lắp đặt hệ thống gas công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp, có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn sử dụng dịch vụ ở đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *