Địa chỉ thiết kế, cung ứng hệ thống gas công nghiệp

 

Đối với các chủ đầu tư, việc tìm một địa chỉ thiết kế, cung ứng hệ thống gas công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn không phải là một việc dễ dàng. Và nếu quan tâm tới vấn đề này, quý khách có thể tham khảo thông tin chia sẻ của gascongnghiep.com.vn dưới đây.

Tham khảo thêm:

>> Những ứng dụng nổi bật của khí gas công nghiệp

>> 5 thói quen có thể khiến bếp gas gặp sự cố cháy nổ

Nhà hàng, khách sạn – nơi cần lắp đặt hệ thống gas công nghiệp

Nhà hàng, khách sạn là những nơi tập trung ăn uống, phải phục vụ lượng lớn thực khách nên cần sử dụng nhiều loại bếp công nghiệp với công suất lớn để giúp cho công việc nấu nướng thực phẩm trở nên thuận tiện hơn. Trong khi đó, nếu sử dụng bình gas nhỏ lẻ ở từng vị trí thì sẽ gây nhiều bất tiện như tốn kém diện tích, tăng nguy cơ mất an toàn,… Do đó, giải pháp được ứng dụng chính là thiết kế, lắp đặt hệ thống gas công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn.

Hệ thống gas công nghiệp

Ưu điểm của hệ thống gas công nghiệp

– Thiết kế một kho chứa gas, cung cấp gas từ bình gas tới tận vị trí cần sử dụng qua hệ thống đường ống và van gas giúp tiết kiệm công sức quản lý hệ thống.

– Giảm thiểu tình trạng rò rỉ khí gas ra bên ngoài thay cho việc sử dụng lượng lớn gas từ những bình gas riêng lẻ có độ an toàn thấp. Việc sử dụng hệ thống gas công nghiệp giúp người dùng quản lý được lượng gas sử dụng, dễ ngắt gas tại trung tâm, có thể xử lý sự cố an toàn thuận tiện hơn.

– Tiết kiệm nhân công vận hành hệ thống, đem lại hiệu quả kinh tế rõ ràng cho các nhà hàng, khách sạn.

– Tiết kiệm được không gian khu bếp, làm nhà bếp thoáng, rộng hơn, đẩy mạnh được hiệu suất làm việc của nhân viên phòng bếp và tạo thiện cảm đối với khách hàng.

Hệ thống gas công nghiệp

Địa chỉ thiết kế, lắp đặt, cung ứng hệ thống gas công nghiệp uy tín

Hệ thống gas công nghiệp có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với hoạt động kinh doanh của nhà hàng, khách sạn. Bên cạnh đó, nếu không chú trọng cẩn thận trong bất kỳ khâu nào thì nó có thể gây ra một số sự cố nghiêm trọng, thiệt hại nặng nề về người và của. Đó là lý do các nhà hàng, khách sạn cần cẩn trọng khi lựa chọn địa chỉ thiết kế, thi công hệ thống gas công nghiệp, chỉ chọn những đơn vị có tiếng tăm, uy tín trong ngành.

Tại Hà Nội, quý khách có thể lựa chọn gas công nghiệp Tuấn Kiên khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống gas nhà hàng, khách sạn. Công ty chuyên cung ứng, lắp đặt gas dân dụng, gas công nghiệp của các hãng sản xuất uy tín, đảm bảo mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người dùng trong quá trình sử dụng gas. Đồng thời, chi phí thiết kế, lắp đặt hệ thống gas luôn ưu đãi, có chính sách bảo hành uy tín, dài lâu, góp phần bảo đảm tối đa về quyền lợi của khách hàng.

Bởi vậy, khi có nhu cầu thiết kế, lắp đặt hệ thống gas công nghiệp, quý khách hãy lựa chọn gas công nghiệp Tuấn Kiên tại địa chỉ Khu liên hiệp thể thao Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội, hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *