Đại lý gas petrolimex Cầu Giấy uy tín

Bạn có đang tìm đại lý gas Petrolimex Cầu Giấy uy tín. Hãy đến với Công ty TNHH Thương mại gas công nghiệp Tuấn Kiên để trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhé.

Tham khảo thêm:

>> Bình gas công nghiệp 2 van

Cách thức hoạt động của cửa hàng gas kém uy tín

Hiện nay, các cửa hàng kinh doanh gas kém uy tín thường thuộc loại doanh nghiệp tư nhân, đầu tư vốn ít, nguồn cung không đảm bảo, thiếu giấy tờ hoạt động và không tuân thủ theo quy định pháp luật. Số lượng cửa hàng chất lượng kém đang ngày càng tăng lên. Họ thường sản xuất bình gas không bảo đảm chất lượng, bán với giá cực kỳ rẻ để lừa khách hàng không cẩn thận, ham mua đồ rẻ.

Cách thức hoạt động của cửa hàng gas kém uy tín

Nhiều đơn vị còn thực hiện các chiêu trò xấu như mua lại các bình gas của thương hiệu khác với giá thấp rồi sang chiết gas thủ công, không có dụng cụ kỹ thuật đầy đủ, không bảo đảm an toàn để giảm bớt chi phí đến mức tối đa.

Những cửa hàng gas kém uy tín mua bình gas của thương hiệu khác rồi làm mờ, sơn phù bên ngoài và gắn nhãn của riêng mình để giảm bớt chi phí sản xuất vỏ bình gas giúp tối ưu hóa lợi nhuận. Quyền lợi, sự an toàn của khách hàng hoàn toàn bị bỏ qua.

Do vậy, khách hàng cần lưu ý chọn mua bình gas tại những cơ sở kinh doanh uy tín, chất lượng như Công ty TNHH Thương mại gas công nghiệp Tuấn Kiên để bảo đảm quyền lợi của mình.

Công ty Tuấn Kiên – Đại lý gas Petrolimex Cầu Giấy uy tín

Công ty TNHH Thương mại gas công nghiệp Tuấn Kiên có Văn phòng giao dịch: Số 42 Ngõ 54 Lê Quang Đạo ( Tổ 6 Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm Hà Nội; Địa chỉ: Khu liên hiệp thể thao Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội là đại lý gas Petrolimex Cầu Giấy uy tín có nhiều ưu điểm như:

– Hoạt động hợp pháp: Công ty Tuấn Kiên là cơ sở hoạt động đúng chuẩn theo các quy định của pháp luật. Có đầy đủ giấy tờ hợp pháp được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền như: Giấy đăng ký kinh doanh, an toàn phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự,…

Đại lý gas Petrolimex Cầu Giấy uy tín
Đại lý gas Petrolimex Cầu Giấy uy tín

– Sản phẩm chất lượng cao: Cửa hàng cung cấp các loại bình gas dân dụng, bình gas công nghiệp, bếp gas và phụ kiện chất lượng cao, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ, đủ cân nặng, mang lại hiệu quả cao trong suốt quá trình sử dụng.

– Giá thành phải chăng: Bạn sẽ không cần lo lắng về giá cả khi đến với công ty Tuấn Kiên, ở đây cam kết giá thành phải chăng, đúng thị trường, không ép giá khách hàng.

– Bảo hành dài hạn đối với các sản phẩm và dịch vụ mà đại lý cung cấp.

Hãy lựa chọn đại lý gas Petrolimex Cầu Giấy và khu vực lân cận uy tín như công ty Tuấn Kiên để trải nghiệm dịch vụ chất lượng bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *