Đặc điểm dòng bếp gas công nghiệp đơn

Bếp gas công nghiệp đơn đang được sử dụng tại rất nhiều nhà hàng, quán ăn, khách sạn,… vì dòng bếp này có ưu điểm là tiện dụng, công suất hoạt động cao, đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên, không ít người dùng vẫn chưa thực sự hiểu rõ về dòng sản phẩm này. Vì vậy, quý khách có thể tham khảo những thông tin về sản phẩm được chia sẻ ngay sau đây.

Ưu điểm của bếp gas công nghiệp đơn

Hầu hết các sản phẩm bếp gas đơn công nghiệp đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng vật liệu vỏ bằng inox 304 cao cấp, dễ dàng lau chùi, vệ sinh và có độ bền cao, chống chịu tốt trước tác động của ngoại lực hay nhiệt lượng cao, mãi bền đẹp cùng thời gian. Bên cạnh đó, dòng bếp gas công nghiệp này còn có ưu điểm là kích thước các chiều khá nhỏ nhắn, không chiếm nhiều diện tích phòng bếp, dễ sử dụng, lắp đặt và bảo quản. Vì vậy, không ít đơn vị đều ưu ái sử dụng thiết bị này.

Bếp gas công nghiệp đơn

Nhược điểm của bếp gas công nghiệp đơn

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội, dòng bếp gas đơn công nghiệp cũng tồn tại một số nhược điểm không mong muốn. Đó là bếp có nguy cơ mất an toàn khi nếu chúng ta không lắp đặt, phân bố thiết bị và sử dụng đúng cách. Đặc biệt, vì bếp cho ngọn lửa lớn với nhiệt lượng cao nên người đứng bếp cần phải cẩn thận khi chế biến các món ăn có nhiều dầu mỡ.

Giá bếp gas công nghiệp đơn hiện nay là bao nhiêu?

Bếp gas đơn công nghiệp là một trong những dòng sản phẩm được sử dụng khá phổ biến tại các khu bếp ăn của nhà hàng, khách sạn. Không chỉ được thiết kế để hoạt động với công suất lớn, bếp còn có độ bền cao, có thể sử dụng trong thời gian dài. Đồng thời, với thiết kế thông minh, người dùng có thể linh hoạt lắp đặt thiết bị trong mọi khu vực, đảm bảo không gian bếp luôn sạch đẹp, gọn gàng và thông thoáng.

Bếp gas công nghiệp đơn

Cũng vì sở hữu nhiều ưu điểm mà hiện trên thị trường có không ít đơn vị cung cấp bếp gas đơn công nghiệp với nguồn gốc xuất xứ khác nhau, từ bếp trong nước cho tới bếp ngoại nhập. Do đó, giá loại bếp gas này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đó là thương hiệu, thiết kế, cấu tạo và thông số kỹ thuật của sản phẩm. Những dòng bếp có cấu tạo đạt chuẩn, có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu nấu nướng, độ bền cao và hiệu năng tốt sẽ có giá thành cao.

Thông thường, giá các loại bếp gas công nghiệp đơn trên thị trường sẽ dao động từ khoảng 500.000 đồng tới hàng chục triệu đồng. Bếp có giá bán dưới 1 triệu đồng chủ yếu là dòng bếp khè gas công nghiệp đơn. Còn bếp hàng chục triệu đồng là bếp đơn 1 lò nấu của dòng bếp Á, bếp Âu công nghiệp.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã phần nào giúp quý khách có được cái nhìn toàn diện hơn về sản phẩm bếp gas công nghiệp đơn. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về đặc điểm, tính năng của thiết bị này, quý khách có thể liên hệ hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *