Đặc điểm của bếp Âu 4 họng có lò nướng

Bếp Âu 4 họng có lò nướng là thiết bị đang được sử dụng tại các khu bếp nhà hàng Âu vì sự tiện lợi, đặc biệt với gian bếp có không gian hẹp. Để hiểu hơn về sản phẩm này, quý khách có thể tham khảo thông tin chia sẻ bởi gascongnghiep.com.vn ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Hướng dẫn vệ sinh thiết bị bếp công nghiệp chống lại Covid-19

>> Bình gas, phụ kiện gas “dỏm” – vấn đề nan giải

Đặc điểm của bếp Âu 4 họng có lò nướng

Bếp có 4 họng đốt, đi cùng với lò nướng, tạo thành một sản phẩm 2 trong 1, giúp tiết kiệm không gian phòng bếp. Thiết bị cho lửa nhỏ và xanh, phù hợp với việc chế biến các món Âu.

Bếp Âu 4 họng có lò nướng

Với thiết kế này của bếp, nhà hàng Âu có thể sử dụng thiết bị để chế biến cùng lúc nhiều món ăn khác nhau trên các lò nấu khác nhau, ví dụ như bò bít tết, nước sốt, trứng ốp lết, hầm súp,… Lò nướng ở dưới của bếp có thể được sử dụng để nướng bánh mì, bánh bông lan hoặc các loại thực phẩm như thịt heo, bò, gà, cừu,… một cách nhanh chóng, giữ được hương vị tuyệt vời của thực phẩm.

Hiện sản phẩm này đang được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng Âu, bếp văn phòng, căng tin, khách sạn,…

 

Xem thêm :   Bình gas công nghiệp 45kg hà nội petro <<<<

Ưu điểm của bếp Âu 4 họng có lò nướng

Dòng bếp này sở hữu nhiều ưu điểm thuyết phục người dùng mạnh tay đầu tư. Đó là:

– Thiết kế bếp gọn nhẹ, cho phép người dùng dễ dàng di chuyển và chuyển đổi vị trí cho phù hợp.

– Sử dụng kim phun gas đời mới, đốt hết lượng gas cung cấp nên thiết bị có khả năng tiết kiệm gas hiệu quả cho người dùng.

Bếp Âu 4 họng có lò nướng

– Giá thành rẻ hơn khi so sánh với việc đầu tư bếp 4 họng đốt và lò nướng riêng lẻ.

– Hiệu năng của sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu nấu nướng cao của người dùng.

– Được trang bị hệ thống đánh lửa tự động dễ sử dụng.

– Các bộ phận cấu thành bếp sử dụng vật liệu inox 304 dễ dàng vệ sinh, bền bỉ và chống gie sét hiệu quả.

– Chi phí sửa chữa thiết bị thấp và các linh kiện luôn có sẵn để thay thế khi không may chúng bị hỏng hóc.

– Có độ an toàn cao khi sử dụng.

– Bếp có rãnh chứa dầu, có thể tháo ra để vệ sinh một cách dễ dàng.

– Có 2 chế độ vận hành lò nướng và bếp nấu riêng biệt.

– 4 họng gas của bếp hoạt động độc lập, tiết kiệm thời gian khi nấu nướng.

Với những ưu điểm trên, có thể khẳng định bếp Âu 4 họng có lò nướng chính là thiết bị rất lý tưởng để đầu tư cho các nhà hàng, khách sạn hiện nay. Và để đảm bảo thiết bị có thể làm việc tốt, độ bền cao và an toàn khi sử dụng, người dùng cần chú ý vệ sinh bếp định kỳ theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *