Đặc điểm bình gas công nghiệp chính hãng Petrolimex bạn nên biết

Trong bài viết hôm nay, Gas Công nghiệp sẽ chia sẻ một số đặc điểm của bình gas công nghiệp chính hãng Petrolimex mà bạn nên biết.

Tham khảo thêm:

>> Đồng hồ đo lưu lượng gas

Đặc điểm bình gas công nghiệp chính hãng 48kg Petrolimex

Bình gas công nghiệp chính hãng Petrolimex có khối lượng 48kg được sản xuất và phân phối bởi thương hiệu Petrolimex có tiếng hàng đầu Việt Nam. Bình gas này có đặc điểm là màu xanh ngọc, thiết kế kiểu thon dài, khối lượng gas nguyên liệu là 48jg và vỏ bình nặng khoảng từ 37-40kg. Dung tích của bình gas công nghiệp chính hãng là 108 lít, gas trong bình bảo đảm còn mới hoàn toàn, còn nguyên màng co và tem chống giả đến từ nhà sản xuất để khách hàng có thể chọn lựa được sản phẩm chuẩn.

bình gas công nghiệp chính hãng Petrolimex

Vỏ bình gas công nghiệp chính hãng Petrolimex được làm từ chất liệu thép nhập khẩu Japan, đáp ứng được tiêu chuẩn về chế tạo DOT-4WA-240 cùng các quy định trong Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6292:1997 về sản xuất vỏ bình gas. Đặc trưng của chất liệu này là khả năng chịu được áp lực lớn với áp suất thiết kế là 17kg/cm2, áp suất thủy lực đạt đến 34g/cm2, trong khi đó áp suất của gas trong điều kiện bình thường chỉ là 5-7kg/cm2. Bình gas công nghiệp Petrolimex chính hãng giúp bảo đảm an toàn tối đa cho nhiên liệu trong quá trình dự trữ, chuyên chở và sử dụng, đã được cơ quan có thẩm quyền kiểm định và cấp giấy chứng nhận an toàn, được phép lưu hành.

Cách kiểm tra bình gas công nghiệp chính hãng Petrolimex 

Khách hàng có thể nhận biết bình gas Petrolimex chính hãng bằng cách kiểm tra tem niêm phong dán trên bình:

– Phương pháp 01: Thoa nước sạch lên phần màu vàng bên phải của con tem, nếu có chữ PETROLIMEX màu đỏ hiện lên chứng tỏ bình gas chính hãng.

– Phương pháp 02: Dùng đèn tia cực tím chiếu lên phần phía trái của tem niêm phong và nếu là sản phẩm chuẩn sẽ có chữ PETROLIMEX màu xanh hiện lên.

– Phương pháp 03: Cào nhẹ nhàng lớp phủ bạc trên con tem sẽ thấy một dãy số bí mật và thực hiện cách sau:

bình gas công nghiệp chính hãng Petrolimex

  • Cách 1: Nhắn tin với cú pháp như sau: “CHG <mã số>” và gửi đến tổng đài 8077. Bạn sẽ nhận được tin nhắn trả lời xem đây có phải là sản phẩm chính hãng của gas Petrolimex hay không và phí dịch vụ là 500vnđ mỗi tin nhắn, mỗi mã số sẽ nhận được một lần trả lời từ tổng đài.

  • Cách 2: Bạn có thể truy cập vào trang web www.vinachg.vn với thiết bị thông minh qua mạng internet; nhập mã số xác thực đã thu được ở bước trên vào mục cào nhập mã an ninh. Hệ thống sẽ tiến hành phản hồi kết quả xác thực tính chính hãng của bình gas Petrolimex cho bạn.

Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc nhận biết và chọn mua được bình gas công nghiệp chính hãng Petrolimex.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *