Đặc điểm bình gas công nghiệp 45kg

Bình gas công nghiệp 45kg là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn hoặc nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, người dùng nên tham khảo thông tin được gascongnghiep.com.vnchia sẻ ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Vai trò của hệ thống giàn gas công nghiệp

Bình gas công nghiệp 45kg có đặc điểm gì?

Hầu hết các sản phẩm bình gas công nghiệp 45kg trên thị trường hiện nay đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Cụ thể, vỏ bình sử dụng vật liệu thép nhập khẩu bền bỉ, chắc chắn, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về chất lượng. Điều này giúp bình gas có thể chịu được áp lực lớn khi chứa, chuyên chở và sử dụng gas.

Bình gas công nghiệp 45kg

Bình gas công nghiệp 45kg được cung cấp bởi các thương hiệu lớn thường sở hữu áp suất thiết kế là 17kg/cm2, áp suất thử thủy lực là 34kg/cm2, đáp ứng được những tiêu chuẩn an toàn trong chuyên chở và sử dụng gas. Thể tích thực của bình gas 45kg là 99 lít ± 0.5%, trọng lượng khí gas trong bình là 45kg, bao gồm thành phần khí butan và propan. Vỏ bình có trọng lượng khoảng trên 36kg, nếu cân tổng trọng lượng của bình trên 80kg là đảm bảo đủ gas, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

 

Xem thêm: Giá bình gas công nghiệp 45kg

Giá bình gas công nghiệp 45kg

Theo các đại lý cung ứng gas trên thị trường hiện nay, giá bình gas công nghiệp 45kg phụ thuộc chủ yếu vào từng thời điểm của thị trường. Vào tháng 3/2020, giá bình gas 45kg ở khoảng 1,3 – 1,4 triệu đồng tùy từng thương hiệu phân phối. Sản phẩm của những thương hiệu lớn thường có mức giá cao hơn vì chúng được cam kết về chất lượng, được đóng bảo hiểm bình gas, hỗ trợ đền bù thiệt hại khi gặp sự cố do lỗi bình gas,…

Bình gas công nghiệp 45kg

Lời khuyên cho người dùng là nên đổi gas công nghiệp ở những địa chỉ uy tín để nhận được sản phẩm có chất lượng tốt với mức giá hợp lý, hỗ trợ chu đáo, dài lâu. Đặc biệt, nếu đơn vị bạn có nhu cầu sử dụng gas nhiều thì sẽ được áp dụng các khung giá chiết khấu tốt hơn, đi kèm với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng người dùng đã hiểu rõ hơn về sản phẩm bình gas công nghiệp 45kg và có được lựa chọn phù hợp cho đơn vị mình. Sản phẩm này hiện đang được phân phối bởi nhiều đơn vị cung ứng uy tín. Người dùng nên chọn những đơn vị có địa chỉ, số điện thoại rõ ràng, được ủy quyền phân phối bởi những thương hiệu có tiếng để an tâm hơn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *