Công trình thi công giàn gas cho Cửa hàng giặt là tại Nghĩa Đô Cầu Giấy Hà Nội

 

Thi công giàn gas cho Cửa hàng giặt là tại Nghĩa Đô Cầu Giấy Hà Nội

Công việc thi công giàn gas cho cửa hàng giặt là tại Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội đã được thực hiện một cách cẩn thận và chuyên nghiệp, nhằm đảm bảo an toàn và hiệu suất cho quá trình hoạt động của cửa hàng. Dưới đây là những điểm quan trọng của công trình:

  1. Sử dụng 2 bình gas công nghiệp Hà Nội Petro để cung cấp nguồn gas cho 2 máy sấy quần áo chuyên dụng, giúp cửa hàng hoạt động một cách hiệu quả và tiết kiệm.
  2. Bình gas được đặt phía bên góc trái của cửa hàng, trong một khu vực riêng biệt có cửa và vách ngăn, tạo điều kiện an toàn và tiện lợi cho việc thay thế bình gas khi cần thiết.
  3. Mỗi bình gas công nghiệp được nối với ống thép đúc và có van khóa riêng biệt, đảm bảo tính an toàn và tiện lợi trong quá trình sử dụng.
  4. Đường ống sắt bằng thép đúc được sơn màu vàng, không chỉ tạo nên vẻ đẹp mỹ thuật mà còn giúp dễ dàng phát hiện và bảo trì khi cần thiết.
  5. Đường ống dẫn gas được thi công sát tường và đi vào phía sau của máy sấy quần áo, giúp tối ưu hóa không gian và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Công trình thi công giàn gas cho cửa hàng giặt là tại Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội đã mang lại sự tin tưởng và hài lòng từ phía chủ cửa hàng, đồng thời đảm bảo nguồn cung gas ổn định và an toàn cho quá trình hoạt động hàng ngày.

 

Sử dụng 2 bình gas công nghiệp Hà Nội Petro để cung cấp nguồn gas cho 2 máy sấy quần áo chuyên dụng, giúp cửa hàng hoạt động một cách hiệu quả và tiết kiệm.

Bình gas được đặt phía bên góc trái của cửa hàng, trong một khu vực riêng biệt có cửa và vách ngăn, tạo điều kiện an toàn và tiện lợi cho việc thay thế bình gas khi cần thiết.

 

  1. Đường ống sắt bằng thép đúc được sơn màu vàng, không chỉ tạo nên vẻ đẹp mỹ thuật mà còn giúp dễ dàng phát hiện và bảo trì khi cần thiết.

  1. Đường ống dẫn gas được thi công sát tường và đi vào phía sau của máy sấy quần áo, giúp tối ưu hóa không gian và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

Đường ống đi phía sau của máy sấy cách máy một khoảng cách để đảm bảo an toàn.

 

 

 

Liên Hệ:

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GAS TUẤN KIÊN

Văn phòng giao dịch: Số 42 Ngõ 54 Lê Quang Đạo (Tổ 6 Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội)

Địa chỉ: Khu liên hiệp thể thao Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0972659191

Điện thoại: 024 3796 0019 – 024 3796 0020

Fax: 024 3796 0020

Website: https://gascongnghiep.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *