Cách nhận biết bình gas công nghiệp chất lượng kém

Bình gas công nghiệp mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống vì hướng tới các đối tượng cần tiêu thụ lượng gas lớn. Do vậy, nhiều cơ sở kinh doanh đã trà trộn bán bình kém chất lượng. Vậy làm sao để nhận biết bình gas chất lượng kém? Cùng tham khảo câu trả lời qua thông tin được gascongnghiep.com.vn.

Tham khảo thêm:

>> Bạn biết gì về giá van gas công nghiệp?

 

Nhận biết qua vỏ bình gas

Một bình gas công nghiệp có chất lượng kém thường không đính kèm nhãn mác hoặc không có chữ nổi trên vỏ bình (hoặc chữ nổi bị dập, xóa mất). Trong khi đó, bình gas chất lượng đều có thông tin rõ ràng trên vỏ bình, trước khi được chiết nạp gas cũng được kiểm định, thử áp lực kỹ càng, đảm bảo sự an tâm cho người sử dụng.

Bình gas công nghiệp

 

Xem thêm: Giá bình gas công nghiệp 45kg

Nhận biết thông qua hạn sử dụng của bình

Nhiều người dùng vẫn cho rằng bình gas dân dụng hay bình gas công nghiệp đều có vỏ bằng kim loại nên không có hạn sử dụng. Tuy nhiên, đây là quan niệm sai lầm. Mỗi vỏ bình gas chính hãng đều có hạn sử dụng của nó. Điều đó mới đảm bảo chất lượng, độ an toàn khi sử dụng gas. Vì vậy, kỹ năng để nhận biết bình kém chất lượng là xem xét vỏ bình có hạn sử dụng không. Nếu vỏ bình không có hạn sử dụng thì đó có thể là hàng kém chất lượng.

Nhận biết qua trọng lượng của bình

Một bình gas công nghiệp có chất lượng tốt sẽ đảm bảo có trọng lượng thực tế đúng với số ký ghi trên vỏ bình. Ở những địa chỉ bán bình kém chất lượng thì sẽ luôn tìm cách sử dụng các chiêu thức gian lận trong khâu chiết nạp, phân phối bình gas. Điều này gây nên những thiệt hại lớn đối với khách hàng không chỉ về tiền bạc mà còn gây nguy hiểm tới tính mạng của người sử dụng nếu không may dùng phải loại vỏ bình bị gỉ sét.

Bình gas công nghiệp

Nhận biết qua tem chống hàng giả

Một dấu hiệu khác giúp chúng ta nhận biết được bình gas công nghiệp có chất lượng tốt hay không chính là xem xét tem chống hàng giả trên vỏ bình. Tuy nhiên, có một vấn đề bất cập là hiện tem chống hàng giả rất dễ bị làm giả hoặc bán tràn lan, tạo cho người dùng bớt đi một phần niềm tin đối với giá trị của tem chống hàng giả. Dù vậy, loại tem này vẫn giúp người dùng sàng lọc được một phần tình hình trà trộn của bình gas chất lượng kém, từ đó nâng cao cơ hội mua được sản phẩm chuẩn chính hãng.

Để hạn chế nguy cơ mua phải bình gas công nghiệp chất lượng kém, người dùng cần tìm đến những địa chỉ bán sản phẩm uy tín, chất lượng, giảm tối đa nguy cơ xảy ra những sự cố không mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *