Cách lựa chọn bếp gas công nghiệp phù hợp nhất

Nhu cầu sử dụng bếp gas công nghiệp hiện nay rất cao, đặc biệt tại những nơi tập trung đông người, có số lượng suất ăn nhiều như khu bếp nhân viên văn phòng, bếp canteen trường học, bệnh viện, nhà hàng, quán ăn,… Và với những người đang có ý định kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực, việc lựa chọn bếp gas công nghiệp phù hợp là vô cùng quan trọng để đạt tiêu chuẩn phục vụ công nghiệp. Sau đây là một số gợi ý hay ho dành cho bạn.

Ưu điểm chung của bếp gas công nghiệp

Kích thước nhỏ gọn: để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gian bếp của các quán ăn, hệ thống gas nhà hàng, các loại bếp gas công nghiệp đều được thiết kế rất gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích sử dụng. Bên cạnh đó, nhiều sản phẩm bếp khè gas công nghiệp có thể nấu nướng ngoài trời hoặc nấu nướng trong bếp nhờ tính cơ động cao.

Lựa chọn bếp gas công nghiệp

Dễ vệ sinh: các sản phẩm bếp gas công nghiệp đềudễ dàng vệ sinh vì mặt bếp được trang bị bề mặt chống bám bẩn, chống gỉ sét, dầu mỡ ít bám lại và có thể lau chùi đơn giản bằng giẻ lau.

Nấu nhanh và an toàn: bếp gas công nghiệp cho hiệu suất đun nấu cao hơn so với các loại bếp thông thường. Với thời gian nấu nhanh chóng, không phụ thuộc quá nhiều vào nguồn điện và an toàn khi nấu nướng, bếp gas công nghiệp thường được sử dụng cho căng tin trường học, bệnh viện, bếp ăn tập thể, quán ăn và nhà hàng, khách sạn.

Lựa chọn bếp gas công nghiệp theo nhu cầu sử dụng

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều loại bếp gas công nghiệp với thiết kế, kích thước và thương hiệu khác nhau. Vì vậy, trước khi lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, các đơn vị cần phải xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng của mình là như thế nào. Ví dụ các quán ăn nhỏ sẽ cần loại bếp có công suất, thiết kế khác với nhà hàng, khách sạn. Còn nếu quy mô quán ăn, nhà hàng lớn thì sẽ cần loại bếp có công suất tương ứng. Ví dụ như các quán ăn nhỏ có thể dùng bếp khè gas công nghiệp. Còn nhà hàng, khách sạn nên lựa chọn bếp Âu hoặc bếp Á cho phù hợp.

Lựa chọn bếp gas công nghiệp

Nên lựa chọn bếp gas công nghiệp đơn hay đôi?

Bếp gas đơn có cấu tạo đơn giản gồm 1 ô nấu, bộ phận nối với bình gas và bộ phận đánh lửa – điều tiết lượng gas sử dụng. Loại bếp này thường chỉ sử dụng cho một nồi nấu nhưng lại được dùng cho những loại nồi có khả năng chứa lớn. Đây là thiết bị phù hợp với các địa điểm nấu ăn có tính di động cao vì chúng có công suất vừa phải, thiết kế gọn gàng. Theo đó, thiết bị này rất phù hợp để đầu tư cho các công ty tổ chức sự kiện ngoài trời hoặc nấu tiệc cưới, tiệc đám giỗ,…

Bếp gas đôi là thiết bị gas công nghiệp được ưa chuộng sử dụng tại nhiều nhà hàng ở Việt Nam hiện nay. Dòng sản phẩm này có thiết kế đẹp, kiểu dáng sang trọng, gia công hoàn toàn bằng inox 304 nên có độ bền cao hơn so với các loại bếp thông thường. Thiết bị phù hợp sử dụng trong nhà hàng với công suất nấu nướng khá lớn, phục vụ cho nhu cầu của nhiều thực khách.

Mong rằng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể lựa chọn bếp gas công nghiệp phù hợp nhất cho đơn vị mình. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách có thể liên hệ hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *