Cách chọn mua bếp Á quạt thổi cho nhà hàng

Mua bếp Á quạt thổi chất lượng tốt và tiết kiệm chi phí là một trong những bước đầu tiên chủ nhà hàng cần thực hiện để đưa nhà hàng đi vào hoạt động ổn định. Và để biết nên mua thiết bị này như thế nào, người dùng có thể tham khảo bài viết sau đây.

Bếp Á quạt thổi – thiết bị quan trọng trong gian bếp nhà hàng

Bếp Á quạt thổi là thiết bị tối quan trọng của các nhà hàng, khách sạn chuyên phục vụ các món Á trong thực đơn như xào, áp chảo, chiên rán,… hay các món ăn cần chế biến với ngọn lửa mạnh trong thời gian ngắn theo phong cách phương Đông. Dòng bếp này rất đa năng nên đã được sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể trong công ty, trường học,… Và để tiết kiệm tối đa chi phí khi trang bị bếp Á, đồng thời chọn được sản phẩm có chất lượng tốt thì người dùng cần lưu ý tới nhiều vấn đề liên quan.

Mua bếp Á quạt thổi

Cách chọn mua bếp Á quạt thổi

– Hiểu về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của thiết bị

Về cấu tạo, bếp Á quạt thổi dành cho nhà hàng, khách sạn được làm từ vật liệu inox bền bỉ, dễ vệ sinh và được trang bị hệ thống đánh lửa tốt. Bếp có cấu tạo gồm mặt bếp, thành sau, vỏ ngoài bằng inox chất lượng cao, kiềng bếp bằng gang đúc chịu nhiệt tốt và chân bếp có bộ điều chỉnh tăng giảm chiều cao tiện lợi. Thiết kế này của bếp phù hợp với mọi gian bếp nhà hàng, khách sạn chuyên món Á hiện nay.

Về nguyên lý hoạt động, nhờ có quạt thổi, khả năng đốt cháy của bếp được cải thiện đáng kể. Với những bếp Á đơn, chúng ta thường có công suất khoảng 1kg/h thì khi sử dụng bếp Á quạt thổi, công suất bếp có thể đạt gấp đôi. Nhờ vậy, thời gian nấu nướng sẽ được rút ngắn tối đa, cho phép nhà hàng phục vụ thực khách nhanh chóng hơn.

– Hiểu về công năng sản phẩm

Để mua bếp Á quạt thổi phù hợp thì người dùng còn cần phải nắm rõ về công năng của bếp. Theo đó, công năng chính của bếp là có khả năng chế biến được tất cả các món ăn, đặc biệt là món ăn nhanh, món xào, món đòi hỏi chế biến trong thời gian ngắn với độ lửa mạnh. Đây là điều mà không phải loại bếp nào cũng làm được. Hơn nữa, bếp Á có quạt thổi thường được thiết kế đi kèm với một bầu nước, giúp việc chế biến thức ăn và vệ sinh bếp trở nên dễ dàng hơn.

Mua bếp Á quạt thổi

– Chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu nấu nướng

Nếu nhà hàng, khách sạn của bạn chuyên chế biến các món ăn cần nấu theo từng bước và cần có màn trình diễn đẹp mắt trước thực khách thì bếp Á có quạt thổi là lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, nếu không bắt buộc phải trình diễn quy trình chế biến thức ăn cho thực khách xem thì bạn có thể chọn bếp Á không có quạt thổi để tiết kiệm tối đa chi phí vì giá bán của nó rẻ hơn rất nhiều so với bếp có quạt thổi.

– Chọn đơn vị phân phối hàng uy tín

Ngoài những lưu ý trên, khi mua bếp Á quạt thổi cho nhà hàng, người dùng còn cần lưu ý chọn địa chỉ cung cấp hàng uy tín, chất lượng để tiết kiệm tối đa chi phí, hạn chế sự cố không mong muốn phát sinh. Nếu không may thiết bị gặp sự cố hỏng hóc cũng sẽ được đơn vị cung cấp bảo hành uy tín, dài lâu.

Mong rằng thông tin trên đã giúp người dùng nắm được cách chọn mua bếp Á quạt thổi cho nhà hàng để chọn được sản phẩm ưng ý cho đơn vị mình. Mọi câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn, quý khách vui lòng liên hệ hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để được hỗ trợ kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *