Cách bán bếp gas công nghiệp cũ được giá

Khi không có nhu cầu sử dụng hoặc muốn nâng cấp lên thiết bị hiện đại hơn, nhiều đơn vị kinh doanh ẩm thực đã lựa chọn phương án bán bếp gas công nghiệp cũ. Vậy làm thế nào để bán bếp được giá? Thông tin chia sẻ dưới đây rất hữu ích cho các bạn.

Tìm hiểu về mặt bằng giá cả của sản phẩm

Trước khi bán bếp gas công nghiệp cũ, bạn cần tham khảo mặt bằng giá cả của sản phẩm, bao gồm cả giá máy mới và máy cũ. Bạn có thể tìm hiểu qua việc tra google, hỏi đáp trong các diễn đàn, hội nhóm trao đổi bếp cũ hoặc trực tiếp tìm đến những đại lý cung cấp bếp mới, cũ để khảo sát giá bán sản phẩm. Sau đó, dựa vào đặc điểm thực tế, độ mới của thiết bị mình muốn thanh lý mà bạn có thể định giá bếp chuẩn nhất. Người dùng chú ý là không định giá quá thấp vì sẽ bị thâm hụt vốn và cũng không định giá quá cao vì sẽ khó bán bếp đi.

Bán bếp gas công nghiệp cũ

Vệ sinh, tân trang lại bếp cũ

Tương tự những sản phẩm đã qua sử dụng, bếp gas công nghiệp cũ cũng không tránh khỏi tình trạng bị bám bẩn, cũ kỹ hoặc trầy xước, han gỉ. Điều này sẽ khiến người mua giảm hứng thú với sản phẩm. Vì vậy, nếu muốn bán bếp gas công nghiệp cũ nhanh chóng và được giá thì tốt nhất bạn nên chú ý lau chùi, tẩy rửa bếp sạch sẽ khỏi bụi bẩn, váng dầu mỡ,… Với vẻ ngoài sạch sẽ, ít rỉ sét, chiếc bếp cũ sẽ gây ấn tượng tốt hơn cho khách hàng và dễ thuyết phục họ bỏ tiền mua hơn.

Sửa chữa sơ bộ các lỗi trên bếp

Sau khi lau chùi toàn bộ bếp, bạn cần kiểm tra lại hoạt động của bếp gas công nghiệp cũ xem thiết bị có bị hư hại bộ phận nào hay không. Nếu bếp không hoạt động, bị hỏng hóc thì bạn có thể sửa chữa lại sơ bộ để đảm bảo thiết bị vận hành ổn định, êm ái. Trong trường hợp bếp gặp sự cố quá nặng, nếu sửa chữa sẽ tốn kém nhiều chi phí thì bạn có thể bỏ qua. Nói chung, việc sửa chữa bếp, giúp bếp hoạt động ổn định sẽ dễ thuyết phục người mua hơn so với một chiếc bếp làm việc chập chờn, kém hiệu quả.

Bán bếp gas công nghiệp cũ

Một số vấn đề khác bạn cần quan tâm

– Cho người mua xem giấy tờ chứng minh nguồn gốc của bếp để họ an tâm về xuất xứ sản phẩm và nhanh xuống tiền mua hàng với mức giá cao hơn.

– Nên bán trực tiếp cho người có nhu cầu mua bếp cũ thay vì bán cho đơn vị trung gian. Lý do là vì những cửa hàng chuyên thu mua bếp cũ có xu hướng dìm giá của người bán và nâng giá của người mua nên chắc chắn bạn sẽ không thể bán bếp bằng giá cao như khi bán cho người có nhu cầu. Vì vậy, bạn có thể đăng thông tin, ảnh, giá bán bếp gas cũ lên các hội nhóm, diễn đàn bán thiết bị nhà bếp qua sử dụng và đợi người mua liên hệ.

Hy vọng những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn có thể bán bếp gas công nghiệp cũ với mức giá tốt hơn. Mọi câu hỏi cần được giải đáp chi tiết hơn, quý khách vui lòng liên hệ hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *