Các tiêu chí quyết định giá bếp khè gas công nghiệp

Bếp khè gas công nghiệp là thiết bị mang lại nhiều tiện ích cho người đầu bếp trong việc chế biến các món ăn phục vụ khách hàng. Mặc dù phổ biến, tiện dụng nhưng không phải ai cũng nắm rõ về những yếu tố ảnh hưởng tới giá cả của bếp. Và nếu quan tâm tới vấn đề này, quý khách có thể tham khảo thông tin được chia sẻ bởi gascongnghiep.com.vn ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Cách quản lý bếp ăn công nghiệp hiệu quả

>> Hậu quả nghiêm trọng khi sử dụng thiết bị nhà bếp kém chất lượng

Chất liệu gia công bếp khè gas công nghiệp

Chất lượng bếp, chất liệu gia công chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định tới mức giá của sản phẩm. Với những sản phẩm bếp khè công nghiệp được làm từ chất liệu cao cấp, được nhập khẩu nguyên chiếc thì giá thành thiết bị thường cao hơn so với hàng trong nước.

Bếp khè gas công nghiệp

Về vật liệu inox chế tạo bếp cũng có nhiều loại khác nhau. Bếp làm từ inox 304 thường có giá thành cao nhất vì đây là loại inox tốt nhất, có độ bền cao và không bị gỉ sét nếu người dùng sử dụng, vệ sinh bếp đúng cách. Bếp làm từ inox 201 thì có giá thành tầm trung, chất lượng khá ổn định nhưng cần phải giữ gìn khi sử dụng để đảm bảo độ mới và bền của bếp. Còn bếp làm từ inox 430 thì có giá thành rẻ nhất vì loại này có hạn chế là dễ bị han gỉ, tuổi thọ kém hơn so với các loại inox kể trên.

Cấu tạo và loại bếp khè gas công nghiệp

Bếp khè có nhiều kiểu dáng thiết kế với cấu tạo khác nhau nên đây cũng là yếu tố ảnh hưởng tới mức giá sản phẩm. Các loại bếp hiện đại được thiết kế thêm những linh kiện mới thường có mức giá cao hơn so với bếp dòng cũ, lạc hậu. Bếp khè có họng gang đúc cao cấp, dày dặn, chịu lực và chịu nhiệt cao, ngọn lửa khỏe thường có giá thành tầm trung. Bếp khè họng đất đường kính lớn, chịu lực và chịu nhiệt tốt thường có giá thành cao hơn chút ít. Dòng bếp khè có thêm quạt thổi để tạo ngọn lửa xanh, mạnh, đều, giúp rút ngắn thời gian chế biến thức ăn sẽ có giá thành nhỉnh hơn so với các dòng bếp trên.

Bếp khè gas công nghiệp

Thương hiệu bếp khè gas công nghiệp

Trên thị trường hiện có không ít công ty sản xuất bếp gas công nghiệp. Mỗi thương hiệu bếp khè lại có một bảng giá khác nhau và thường các thương hiệu uy tín, đã có chỗ đứng trên thị trường sẽ có mức giá nhỉnh hơn so với hàng trôi nổi. Khi mua bếp, người dùng chú ý mua của các thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng và giá thành sản phẩm.

Với thông tin trên, mong rằng quý khách có thể nắm được giá bếp khè gas công nghiệp phụ thuộc vào các yếu tố nào và có quyết định mua hàng thông minh cho đơn vị mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *