Các loại lò nướng công nghiệp phổ biến trên thị trường hiện nay


Trên thị trường hiện đang có nhiều loại lò nướng công nghiệp mà người dùng có thể lựa chọn đầu tư cho nhà hàng, khách sạn của mình. Để biết đó là những loại lò nướng nào, quý khách có thể tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây.

Lò nướng không chân đế


Đây là loại lò nướng có kích thước vừa và nhỏ, thường không có chân đế hoặc chân đế rất thấp, sử dụng đặt trực tiếp lên bàn bếp hoặc bất cứ vị trí nào trong bếp. Bởi vậy, thiết bị có tính di động cao, rất tiện dụng. Loại lò nướng công nghiệp này phù hợp với những gian bếp có diện tích hạn chế. Người dùng có thể tận dụng không gian bên trên và dưới lò để đặt các thiết bị khác hoặc chồng nhiều lò lên nhau.

Lò nướng công nghiệp


Lò nướng đối lưu


Đây là loại lò nướng công nghiệp, sử dụng công nghệ nướng là thanh phát nhiệt, tạo ra một dòng nhiệt lưu thông xung quanh, dưới và trong thực phẩm, giúp thực phẩm chín nhanh hơn và giòn, ngon hơn. Bên cạnh đó, lò nướng đối lưu còn trang bị quạt gió, giúp bánh chín đều, đẹp mắt. Đồng thời, lò nướng đối lưu cũng có thể quay nướng các loại thịt, cá, thịt gia cầm,…


Lò nướng đối lưu được thiết kế hiện đại, bên trong và bên ngoài được làm bằng thép không gỉ, có khả năng cách điện và cách nhiệt tốt. Cửa lò được làm bằng thủy tinh cao cấp, cho phép người đứng bếp dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong lò. Đây là thiết bị khá phù hợp với những tiệm bánh chuyên nghiệp hoặc lò bánh mì trong gian bếp của các nhà hàng, khách sạn.

Lò nướng đa năng


Lò nướng đa năng còn được gọi là lò Combi, là loại lò nướng công nghiệp được trang bị nhiều tính năng, có thể nấu nướng thay thế toàn bộ các thiết bị bếp Âu khác như nướng, nướng vỉ, hấp, nướng bánh, nướng đối lưu, luộc,… Lò nướng đa năng có thể chế biến được hàng trăm món ăn khác nhau vì nó có thể lưu công thức của từng món ăn, giúp đầu bếp tiết kiệm nhiều công sức và tiết kiệm tối đa chi phí vận hành cho chủ nhà hàng. Đặc biệt, hiện nay nhiều sản phẩm lò nướng đa năng công nghiệp còn được tích hợp công nghệ theo dõi từ xa, cho phép người dùng kiểm soát chính xác các thông số lò khi làm chín thực phẩm.


Lò nướng công nghiệp

Lò nướng băng tải


Đây là loại lò nướng được dùng để nướng bánh pizza số lượng lớn. Lò sử dụng một băng chuyền, lăn chậm và liên tục kết hợp với lồng nướng. Người đầu bếp chỉ cần đưa bánh vào một đầu băng chuyền, bánh sẽ di chuyển từ từ vào sâu trong lồng nướng. Sự kết hợp giữa tốc độ băng chuyền và nhiệt độ lò nướng cho phép làm chín bánh và đưa bánh thành phẩm ra ở đầu bên kia. Thiết bị này giúp đầu bếp tiết kiệm nhiều thời gian, đảm bảo chất lượng bánh thành phẩm hoàn toàn đồng đều.

Lò nướng bánh chuyên dụng


Đây là loại lò nướng chuyên dùng để nướng một vài loại bánh đặc biệt mà các loại lò nướng Combi hoặc lò nướng đối lưu không thể ra được sản phẩm ưng ý. Loại lò này thường được sử dụng trong những tiệm bánh lớn, có nhiều mẫu bánh đặc biệt.


Thông tin trên hy vọng đã giúp quý khách có thể chọn được loại lò nướng công nghiệp phù hợp với đơn vị mình. Nếu có câu hỏi cần được tư vấn kỹ hơn, quý khách vui lòng liên hệ hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *