Các loại bếp Á công nghiệp phổ biến trên thị trường

Bếp Á công nghiệp là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các gian bếp nhà hàng, quán ăn tại Việt Nam. Để hiểu thêm về các loại bếp Á trên thị trường, người dùng có thể tham khảo thông tin chia sẻ bởi gascongnghiep.com.vn ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Lưu ý khi lắp đặt hệ thống gas bồn công nghiệp

>> Bí kíp vệ sinh bếp gas hồng ngoại đơn giản tại nhà

Bếp Á công nghiệp là gì?

Bếp Á là loại bếp được ưa chuộng sử dụng tại các nhà hàng, gian bếp tập thể, bếp văn phòng, căng tin,… của Việt Nam. Hầu hết các sản phẩm đều có thiết kế đẹp, kiểu dáng sang trọng, phù hợp chế biến các món Á. Bếp có nhiều họng gas riêng biệt, tách xa nhau, chuyên sử dụng để xào, nấu với lượng lớn thức ăn trong các loại nồi nấu cỡ đại.

Bếp Á công nghiệp

Ưu điểm của bếp Á là thiết bị sở hữu thiết kế đơn giản, sử dụng vật liệu inox chống ăn mòn, dễ dàng lau chùi, vệ sinh sau khi nấu nướng. Đồng thời, bếp được trang bị hệ thống làm sạch và làm mát mặt bếp (bầu nước), tiện lợi cho người sử dụng. Các sản phẩm thường được thiết kế với kiềng gang và vòi nước cao cấp, giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng và chế biến thức ăn, đảm bảo hiệu suất phục vụ cao nhất. Đó là lý do thiết bị này đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Các loại bếp Á phổ biến trên thị trường

Có nhiều phương pháp phân loại bếp Á trên thị trường. Tùy thuộc vào điều kiện ngân sách và nhu cầu sử dụng, người dùng có thể đưa ra quyết định mua hàng phù hợp. Một số cách phân loại được đề cập như sau:

Phân loại theo đặc trưng món ăn chế biến thì có các loại bếp sau:

– Bếp hầm công nghiệp: Là dòng bếp hầm công nghiệp có thiết kế chân đế thấp, kiềng chân kê nồi nấu to, chuyên sử dụng để ninh, hầm xương, hầm canh, ninh nhừ thực phẩm trong các nồi to, cao có dung tích lớn.

 

Xem thêm :  GIÁ BÌNH GAS CÔNG NGHIỆP 45KG HÀ NỘI

– Bếp xào công nghiệp: Có thiết kế kiềng bếp, họng gas chuyên phục vụ việc xào nóng thức ăn, đảo thức ăn hoặc chiên thực phẩm trong các loại nồi, chảo kích thước lớn.

Phân loại theo số họng gas:

Tùy vào mục đích sử dụng và không gian bếp của khách hàng, người dùng có thể lựa chọn bếp có số họng gas phù hợp. Cụ thể có các loại sau:

– Bếp Á đơn họng gang, 1 bầu nước, có quạt thổi.

– Bếp Á 2 họng đất, 2 bầu nước, không quạt thổi;

– Bếp Á 3 họng gas và 2 vòi nước.

Dù chọn dòng bếp nào, người dùng cũng cần chú ý chọn đơn vị cung ứng bếp Á công nghiệp uy tín, chất lượng. Điều này giúp quý khách mua được sản phẩm có chất lượng tốt, được bảo hành dài lâu với chi phí hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *