Bình gas bò có phải bình gas công nghiệp không?

Bình gas bò, gas bò, bình bò,… là từ được nhiều người dùng để gọi bình gas công nghiệp. Vậy đó có phải là cách gọi phổ thông không? Thông tin dưới đây của gascongnghiep.com.vn sẽ giúp bạn giải đáp cho câu hỏi này.

Tham khảo thêm:

>> Một số lưu ý về phong thủy nhà hàng, quán ăn

>> Cách sửa bếp gas bị nghẹt đơn giản tại nhà

Bình gas bò có phải bình gas công nghiệp?

Bình gas bò là cách gọi phổ thông của bình gas công nghiệp 45 – 48kg, được sử dụng ở những nơi cần tiêu thụ lượng gas lớn như trường học, bếp ăn công ty, nhà hàng, quán ăn,… Sở dĩ có tên là bình gas bò vì đây là bình gas có trọng lượng nặng so với bình gas dân dụng (12kg) nên khi vận chuyển sẽ gặp nhiều khó khăn. Cách gọi dân dã của bình chính là bình bò.

Bình gas công nghiệp

So với bình gas công nghiệp thì cách gọi bình gas bò mang tính gần gũi hơn đối với nhiều người sử dụng. Có thể cách gọi này xa lạ với nhiều khách hàng nên bài viết này muốn đề cập tới để người dùng không gặp bỡ ngỡ khi đổi gas, mua gas ở những đại lý khác nhau. Nguyên nhân bởi có rất nhiều trạm chiết nạp gas nhận được các đơn hàng đều được gọi là bình bò, bình gas bò,…

Nên mua bình gas bò (bình gas công nghiệp) ở đâu?

Thị trường có không ít đơn vị cung ứng gas công nghiệp nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng. Và gas công nghiệp Tuấn Kiên cam kết là địa chỉ cung ứng bình gas công nghiệp uy tín tại Hà Nội và khu vực lân cận. Trung tâm tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm bình gas công nghiệp đạt tiêu chuẩn, chính hãng từ nhà sản xuất, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về thời gian vận chuyển, lượng gas sử dụng, chi phí đầu tư,…

Bình gas công nghiệp

Bên cạnh đó, các bình gas công nghiệp được trung tâm cung ứng luôn đảm bảo có độ an toàn cao. Vì vậy, người dùng có thể an tâm tối đa khi sử dụng các sản phẩm được công ty cung cấp.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp người dùng nắm được bình gas bò là gì, có phải bình gas công nghiệp hay không, nên mua gas công nghiệp ở đâu uy tín,… Và nếu có nhu cầu đổi gas công nghiệp chính hãng, chất lượng tốt với mức giá hợp lý, quý khách có thể đến với gas công nghiệp Tuấn Kiên tại địa chỉ Khu liên hiệp thể thao Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội, hotline024 3796 0019 – 024 3796 0020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *