Bí kíp thiết kế bếp nhà hàng hợp phong thủy

Thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn hợp phong thủy sẽ mang lại lợi khí hơn trong việc kinh doanh. Để cụ thể hơn về vấn đề này, quý khách có thể tham khảo một số thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

Về hướng đặt bếp

Hướng bếp vô cùng quan trọng vì nó mang lại sức khỏe tốt nhất cho gia chủ cùng nhiều may mắn và tài lộc. Theo các chuyên gia phong thủy, hướng đặt bếp phải phù hợp với cung bổn mạng của chủ nhà hàng, tọa hung hướng cát. Cửa bếp cần đặt ở hướng lành để trấn áp được khí hung và hút được khí lành, làm tăng tài lộc cho gia chủ.

Thiết kế bếp nhà hàng

Vị trí xây dựng bếp

Gian bếp nhà hàng cần phải được xây dựng ở những nơi tránh gió, tránh đường đi vì nếu không sẽ làm bất lợi về tài lộc cho gia chủ. Bếp cần đặt ở cung sơn chủ và cung tương hợp – đặt ở vị trí trong cùng của nhà hàng. Khi thiết kế bếp nhà hàng, bạn cũng cần chú ý tới một vấn đề kiêng kỵ là không xây bếp trước cửa nhà vệ sinh vì đây là nơi có nhiều vi khuẩn và luồng khí không tốt, dễ gây mất vệ sinh cho các món ăn. Đồng thời, bếp nhà hàng cũng không được đặt gần phòng nghỉ của nhân viên vì sẽ gây ảnh hưởng tới việc nghỉ ngơi của mọi người.

Cần sáng tạo khi thiết kế bếp nhà hàng

Phong thủy bếp công nghiệp khác nhau ở từng khu nên để áp dụng các nguyên tắc thì cần phải có sự khéo léo, sáng tạo. Thực tế, rất ít gian bếp nhà hàng có thể thỏa mãn được những nguyên tắc trên. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc và áp dụng nhiều nhất có thể những điều phù hợp nhất để đảm bảo việc kinh doanh thuận lợi, thu nhiều tài lộc.

Thiết kế bếp nhà hàng

Ngoài ra, bếp nhà hàng cũng cần trang bị thiết bị hút khói, khử mùi bởi nó chính là nguồn sát khí gây hại cho người đứng bếp.

Lựa chọn đơn vị thiết kế bếp nhà hàng uy tín

Để có được một gian bếp nhà hàng hợp phong thủy, bạn cũng nên lựa chọn những đơn vị thiết kế bếp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chuyên nghiệp và tận tâm với công việc. Và gas công nghiệp Tuấn Kiên chính là một đơn vị như vậy.

Đáp ứng được hầu hết yêu cầu của khách hàng, trung tâm luôn đảm bảo làm việc theo quy trình chuẩn để đưa ra tư vấn thiết kế bếp hợp lý và tiện dụng nhất. Sau khi khảo sát thực tế, trung tâm sẽ tư vấn người dùng cách lắp đặt bếp đáp ứng tốt nhất yêu cầu về phong thủy để không làm ảnh hưởng tới sức khỏe và tài lộc của chủ nhà hàng. Không chỉ vậy, trung tâm còn cung cấp sản phẩm bếp công nghiệp giá rẻ với chất lượng đảm bảo, phục vụ tối đa nhu cầu của các nhà hàng, khách sạn hiện nay.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng quý khách có thể thiết kế bếp nhà hàng hợp phong thủy, đảm bảo kinh doanh thu được lợi nhuận cao. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách có thể liên hệ hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe hỗ trợ miễn phí, kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *