Bí kíp phân biệt gas dân dụng và gas công nghiệp

Phân biệt được gas dân dụng và gas công nghiệp sẽ giúp người dùng hạn chế được những sai lầm trong quá trình chọn mua và sử dụng gas, đảm bảo mục đích và tiết kiệm chi phí. Thông tin chi tiết về vấn đề này sẽ được gascongnghiep.com.vn chia sẻ ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Giá van gas công nghiệp như thế nào?

>> Nguyên tắc giữ gìn mặt kính bếp gas âm

Đặc điểm của gas dân dụng

Gas dân dụng là các sản phẩm gas được thiết kế cho loại bình nhỏ có trọng lượng 12kg ruột gas. Loại gas này chủ yếu được sử dụng cho các hộ gia đình hoặc các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ. Thông thường, không gian thiết kế của gian bếp gia đình chỉ chứa được 1 bình gas dân dụng nhằm đảm bảo sự tiện ích và tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, chính xác thì nhu cầu sử dụng gas của gia đình ít hơn so với các cơ sở sản xuất, kinh doanh nên bình gas 12kg là đủ để đáp ứng.

Gas dân dụng và gas công nghiệp

Gas dân dụng có nhiều hãng cung cấp khác nhau và người dùng cần chú ý chọn lọc được thương hiệu gas uy tín, chất lượng, tránh tình trạng sử dụng bình gas là hàng giả, hàng nhái. Việc này giúp chúng ta đảm bảo được sự an toàn và tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng gas.

Đặc điểm của gas công nghiệp

Gas công nghiệp là sản phẩm gas thiết kế cho loại bình có kích thước lớn, trọng lượng ruột 45 – 48kg. Loại gas này được sử dụng cho những ứng dụng thuộc quy mô tập trung và lớn hơn so với gas dân dụng. Cụ thể, gas công nghiệp có phạm vi phục vụ cho công nghiệp chế biến thực phẩm, các nhà hàng, khách sạn, dịch vụ nấu suất ăn công nghiệp,… Bình gas công nghiệp có dung tích lớn hơn so với bình gas dân dụng nên đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng của những ứng dụng cần lưu lượng khí gas lớn và liên tục.

Gas dân dụng và gas công nghiệp

Với người dùng, việc chọn lọc được thương hiệu cung cấp gas công nghiệp uy tín là rất quan trọng để tạo đà phát triển nhanh chóng. Đồng hành cùng sản phẩm gas chất lượng cho phép người dùng có thể duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh và mở rộng quy mô nhanh chóng hơn, thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Hiện có nhiều thương hiệu cung cấp gas dân dụng và gas công nghiệp uy tín mà quý khách có thể lựa chọn đồng hành như Siam Gas, Petrolimex. Sản phẩm của các thương hiệu này đều có chất lượng tốt, độ an toàn cao, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện nay.

Có thể thấy gas dân dụng và gas công nghiệp giống nhau về bản chất khí gas nhưng khác nhau về trọng lượng bình và ứng dụng thực tế. Hy vọng những thông tin trên đã giúp người dùng hiểu hơn về 2 loại gas này và có lựa chọn phù hợp cho gia đình, đơn vị mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *