Bí kíp giúp thanh lý bếp chiên nhúng giá cao

Khi không có nhu cầu sử dụng nữa hoặc muốn nâng cấp thiết bị, nhiều chủ nhà hàng quyết định thanh lý bếp chiên nhúng. Vậy làm thế nào để thanh lý thiết bị này với mức giá cao? Câu trả lời sẽ được gửi đến cho người dùng ngay sau đây.

Vệ sinh, bảo trì sơ bộ thiết bị

Muốn thanh lý bếp chiên nhúng giá cao, trước tiên người dùng cần vệ sinh sạch sẽ thiết bị để thuyết phục người mua rằng sản phẩm vẫn còn mới, được giữ gìn tốt. Lưu ý khi vệ sinh thiết bị như sau:

– Rút nguồn điện cấp cho bếp, đợi bếp chiên hết nóng trước khi vệ sinh bếp để tránh nguy cơ chập cháy bếp hoặc điện giật gây nguy hiểm cho tính mạng người sử dụng.

Thanh lý bếp chiên nhúng

– Nhấc các thanh nhiệt của bếp ra, dùng vải sạch lau khô. Có thể nhấc bình chứa dầu của bếp ra và vệ sinh sau cùng.

– Vệ sinh riêng từng phần của chảo chiên. Khi vệ sinh từng phần nên sử dụng các loại khăn lau chùi khác nhau, tránh dùng khăn dính mỡ lau lên bề mặt nhựa hoặc bề mặt không dính dầu vì sẽ rất khó để tẩy sạch. Khi đã vệ sinh các phần bên trong, người dùng thực hiện vệ sinh tiếp phần bên ngoài.

– Nên sử dụng các loại nước tẩy rửa chuyên biệt để vệ sinh bếp chiên nhúng nhằm đạt hiệu quả làm sạch tốt hơn.

– Việc vệ sinh bếp chiên nhúng nên được tiến hành thường xuyên để đảm bảo độ bền và sự sáng đẹp của thiết bị, tránh nguy cơ xảy ra những sự cố không mong muốn.

Ngoài ra, người dùng còn cần chú ý bảo trì, bảo dưỡng bếp chiên nhúng trước khi thanh lý. Các công việc này bao gồm vệ sinh bếp, siết chặt các mối nối, ốc vít bị lỏng, khắc phục sơ bộ các lỗi gặp trên bếp. Việc này giúp cho người mua có đánh giá cao hơn về khả năng làm việc, hình thức và độ bền của bếp để từ đó có thể thương lượng được mức giá bán thiết bị tốt hơn.

Xem thêm :>>>  Giá bình gas công nghiệp 45kg

Cách thanh lý bếp chiên nhúng giá cao

Sau khi vệ sinh, bảo dưỡng sơ bộ bếp chiên nhúng, bạn có thể bắt tay vào việc đăng bán thanh lý thiết bị như sau:

– Đăng bán thiết bị trên các diễn đàn, trang thương mại điện tử có lượng truy cập nhiều như shopee, rongbay, chotot,… và các group thanh lý đồ nhà bếp có lượt tương tác, có nhiều thành viên trên facebook.

Thanh lý bếp chiên nhúng

– Chụp ảnh sản phẩm đẹp, rõ ràng từng đường nét, góc cạnh và đảm bảo tiêu chí thực tế để thu hút người mua.

– Mô tả rõ về tình trạng thực tế của chiếc bếp chiên nhúng: hình thức, khả năng làm việc, thông số kỹ thuật, thời gian sử dụng,…

– Ghi sẵn thông tin liên lạc để người mua chủ động hỏi về sản phẩm

– Thường xuyên làm mới nội dung đăng ở các kênh bán hàng để giúp bán hàng được nhanh, topic không bị trôi.

Hy vọng thông tin chia sẻ trên đây giúp người dùng nắm được bí kíp thanh lý bếp chiên nhúng giá cao. Nếu có câu hỏi cần được giải đáp về việc đầu tư, sử dụng thiết bị bếp công nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *