Bếp khè công nghiệp – những thông tin có thể bạn chưa biết

Để đáp ứng nhu cầu nấu nướng với hiệu suất cao của các nhà hàng, khách sạn, dòng bếp khè công nghiệp đã ra đời. Để hiểu rõ hơn về đặc điểm, cách sử dụng thiết bị này, quý khách hãy tham khảo những thông tin được gửi đến ngay sau đây.

Sự phổ biến của bếp khè công nghiệp

Bếp khè đã dần trở nên phổ biến ở các khu bếp ăn nhà hàng, khách sạn,… vì đây là dòng bếp có khả năng tạo ra ngọn lửa lớn, giúp việc nấu nướng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn, đặc biệt là với những món ăn cần thời gian chế biến nhanh như món chiên, xào, sốt, nấu nước dùng,… Đặc biệt, ngoài ưu điểm về hiệu suất nấu nướng, bếp khè công nghiệp cũng ngày được cải tiến về thiết kế, độ bền và khả năng chịu lực, chịu nhiệt, đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng hiện nay.

Bếp khè công nghiệp

Không chỉ vậy, dù có hiệu suất nấu nướng cao nhưng dòng bếp này lại tiêu hao nhiên liệu rất thấp, chỉ khoảng 0,78kg gas/giờ nấu nướng. Đồng thời, bếp cũng có thời gian nấu nướng nhanh hơn 8,5% so với các thiết bị bếp công nghiệp khác. Đầu đốt của bếp được đúc từ chất liệu gang cao cấp, gia tăng khả năng chịu lực, giúp bếp có ngọn lửa xanh hơn. Đặc biệt, bếp được tích hợp hệ thống đánh lửa cơ học, giúp người dùng không phải lo lắng tới việc thay pin bất tiện như hệ thống đánh lửa IC. Hơn thế, người dùng còn cso thể dễ dàng điều chỉnh số vòng lửa của bếp sao cho phù hợp với từng mục đích nấu nướng của mình.

Cách sử dụng bếp khè công nghiệp an toàn

Để sử dụng bếp khè gas công nghiệp an toàn và hiệu quả, bạn nên làm theo đúng hướng dẫn sau đây:

– Trước khi sử dụng bếp người dùng cần phải kiểm tra xem núm gas đã đóng hay chưa, nếu chưa thì cần phải xoay núm vặn gas về vị trí đóng. Tiếp đó, bạn mở van gas tổng để cung cấp gas cho hệ thống bếp.

Bếp khè công nghiệp

– Xoay núm vặn của bếp ¼ vòng sẽ nghe tiếng tạch. Sau đó, bạn tiếp tục vặn núm ngược chiều kim đồng hồ để điều chỉnh độ lớn, nhỏ của ngọn lửa. Người dùng chú ý chỉ xoay núm vặn ngược chiều kim đồng hồ để đảm bảo an toàn.

– Sau khi sử dụng xong bếp, bạn cần phải tắt bếp khè công nghiệp, đưa núm đánh lửa về vị trí OFF và đảm bảo rằng ngọn lửa đã tắt hoàn toàn.

Lưu ý:

– Sau một thời gian sử dụng, họng đốt của bếp có thể bị bám bụi, dầu mỡ khiến ngọn lửa không được xanh như khi mới mua về. Lúc này, người sử dụng cần vệ sinh họng đốt của bếp sạch sẽ để bếp hoạt động ổn định và hiệu quả.

– Khi không sử dụng bạn cần tắt đồng thời bếp gas và khóa van gas để đảm bảo an toàn.

– Nên đặt bếp khè gas công nghiệp cách tường tối thiểu 15cm và cách trần nhà tối thiểu 100cm, không để gần các vật dễ cháy nổ hay nguồn nhiệt cao, công tắc điện,… để tránh nguy cơ phát sinh sự cố khó lường.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có được cái nhìn toàn diện hơn về sản phẩm bếp khè công nghiệp. Mọi câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về thiết bị này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *