Bếp điện công nghiệp – sản phẩm hữu ích cho các nhà hàng

Ngày nay, bếp điện công nghiệp đang được sử dụng ngày càng rộng rãi trong các khu bếp ăn nhà hàng, khách sạn. Để hiểu hơn về dòng thiết bị nhà bếp này, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Ưu điểm của bếp điện công nghiệp

– Giúp nấu ăn nhanh chóng hơn vì năng lượng chuyển hóa trực tiếp trên mặt bếp. Cũng nhờ vậy, lợi nhuận thu được của nhà hàng sẽ lớn hơn.

– Tiết kiệm chi phí làm mát vì nhiệt lượng từ bếp điện ít ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

Bếp điện công nghiệp

– Bếp điện có thiết kế đơn giản, không có nhiều ngóc ngách khó can thiệp nên việc làm sạch rất dễ dàng.

– Bếp điện an toàn vì không tạo ra ngọn lửa trực tiếp, giảm nguy cơ hỏa hoạn vì đốt cháy các vật liệu dễ cháy.

– Sử dụng bếp điện cũng giúp người dùng tiết kiệm nhiều chi phí năng lượng.

Giá bếp điện công nghiệp hiện nay là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện xuất hiện rất nhiều dòng bếp công nghiệp hoạt động bằng năng lượng điện. Giá thành các sản phẩm này cũng chênh lệch nhau khá nhiều vì phụ thuộc vào những yếu tố như thương hiệu sản xuất, đơn vị cung ứng, thông số dung tích, công suất, nguồn điện, vật liệu chế tạo,… Theo đó, sản phẩm đến từ thương hiệu càng uy tín, làm từ vật liệu tốt và thông số công suất cao thường sẽ có giá bán cao hơn. Sản phẩm là hàng nhập ngoại cũng có giá cao hơn so với hàng sản xuất trong nước. Khảo sát thị trường cho thấy giá bán bếp công nghiệp chạy điện khởi điểm là khoảng 7 triệu đồng/sản phẩm.

Bếp điện công nghiệp

Nên mua bếp điện trong nước hay nhập khẩu?

Thực tế cho thấy hầu hết các sản phẩm bếp công nghiệp chạy điện được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài đều sử dụng nguồn điện không phù hợp với điện áp 220V ở nước ta. Khi sử dụng chúng, người dùng buộc phải lắp đặt thêm thiết bị biến áp. Cũng vì vậy mà giá thành sản phẩm bị đội lên khá nhiều so với giá ban đầu. Không chỉ vậy, dòng bếp nhập khẩu cũng khá khan hiếm linh kiện thay thế nên khi thiết bị gặp sự cố hỏng hóc thì người dùng sẽ đau đầu hơn trong việc sửa chữa. Tuy nhiên, ưu điểm của bếp nhập khẩu chính là sản phẩm có chất lượng hoàn hảo, đã được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín.

Còn bếp điện công nghiệp trong nước thì có ưu điểm là giá thành rẻ, phù hợp với điện áp của Việt Nam. Nếu người dùng chọn mua sản phẩm được cung ứng bởi các thương hiệu uy tín trong nước thì bạn cũng có thể sở hữu được thiết bị có hình thức đẹp, hiệu năng tốt và độ bền cao, không hề thua kém so với hàng ngoại nhập.

Do đó, bạn có thể chọn mua bếp được sản xuất trong nước để tiết kiệm phần nào chi phí đầu tư. Và lời khuyên cho bạn là nên mua bếp được sản xuất, cung ứng bởi những đơn vị uy tín để đảm bảo quyền lợi của mình.

Hy vọng thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách hiểu hơn về sản phẩm bếp điện công nghiệp và có quyết định mua hàng khôn ngoan nhất. Mọi câu hỏi cần được giải đáp kỹ hơn khi có nhu cầu đầu tư thiết bị này, quý khách có thể liên hệ hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *