Bếp chiên nửa phẳng nửa nhám – thiết bị lý tưởng trong gian bếp Âu

Trong các gian bếp Âu nhà hàng, khách sạn, bếp chiên nửa phẳng nửa nhám chính là thiết bị không thể thay thế. Tuy nhiên, phần đông người dùng đều chưa thực sự hiểu rõ về tầm quan trọng của thiết bị nhà bếp này. Vì vậy, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với quý khách một số thông tin cần thiết về sản phẩm trên.

Vai trò của bếp chiên nửa phẳng nửa nhám trong nhà hàng Âu

Tại các nhà hàng phong cách Âu, sau các công đoạn nấu chậm, đưa thực phẩm vào lò nướng để làm chín từ bên trong thì các đầu bếp thường sẽ áp chảo thịt, cá trên bếp chiên nửa nhám nửa phẳng để làm sém bề mặt thực phẩm, giúp tạo màu sắc đẹp và hương vị thơm ngon khi thưởng thức. Khác với bếp chiên ngập dầu truyền thống, bếp chiên nhám chiên phẳng cần sử dụng lượng dầu rất ít chỉ để giảm ma sát với bề mặt tấm rán. Các rãnh nhăn trên mặt bếp cũng được thiết kế vô cùng khéo léo để tạo vết nhăn đầy quyến rũ trên miếng thịt, cá.

Bếp chiên nửa phẳng nửa nhám

Với yêu cầu của các món Âu, bếp chiên nửa phẳng nửa nhăn chính là thiết bị không thể thiếu trong nhà hàng Âu. Nhờ có thiết bị này, công việc kinh doanh của nhà hàng sẽ trở nên thành công hơn.

Đặc điểm của bếp chiên nửa phẳng nửa nhám

Bếp chiên nhăn chiên phẳng được tối ưu về thiết kế, kết cấu và hướng dẫn sử dụng để tuân theo đúng concept nhỏ gọn, tiện dụng trong gian bếp công nghiệp. Thiết bị có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi cho việc vận chuyển, lắp đặt trong các phòng bếp nhà hàng. Vành chắn nhiệt của bếp cũng có tác dụng ngăn mỡ bắn ra khu vực xung quanh, góp phần đảm bảo yêu cầu vệ sinh cho gian bếp.

Bếp chiên nửa phẳng nửa nhám

Dòng bếp này cũng được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ, cắt chấn bằng máy thủy lực. Vật liệu này giúp bếp có độ bền cao, ít chịu tác động xấu của ngoại lực, nhiệt độ lửa hay gia vị nhà bếp. Vì vậy, người sử dụng bếp có thể tiết kiệm nhiều chi phí bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị trong tương lai. Đặc biệt, vì bếp chiên nửa phẳng nửa nhám được làm từ vật liệu inox nên chúng ta có thể dễ dàng vệ sinh thiết bị mà không tốn nhiều công sức. Nhờ đó, gian bếp nhà hàng sẽ luôn sáng đẹp, chuyên nghiệp, tăng cảm hứng nấu nướng cho người đầu bếp và nhận được cảm tình của đông đảo thực khách.

Trong quá trình thiết kế dòng bếp chiên này, các kỹ sưcũngtính toán khu gió phù hợp nhằm làm tăng hiệu quả sử dụng của gas để lửa ra xanh hơn. Đặc biệt, chụp khói, tấm rán, cụm chắn nhiệt đặt bộ đốt của bếp có thể tháo rời dễ dàng để vệ sinh, rất tiện lợi cho việc sử dụng thiết bị này. Ngoài ra, bếp còn tích hợp hệ thống đánh lửa magneto, cho phép thao tác bật bếp dễ dàng hơn, phục vụ tốt nhất cho yêu cầu của người đầu bếp.

Hiện bếp chiên nửa phẳng nửa nhám đang được phân phối rộng rãi tại các đại lý bán lẻ thiết bị bếp công nghiệp trên toàn quốc. Nếu có nhu cầu đầu tư thiết bị này, quý khách có thể liên hệ hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe tư vấn miễn phí và báo giá ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *