Bếp Á đơn – chiến binh trong nhà hàng vừa và nhỏ

Bếp Á đơn là thiết bị cơ bản trong các gian bếp nhà hàng vừa và nhỏ. Để hiểu hơn về vai trò của sản phẩm này trong nhà bếp, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Đặc điểm chung của bếp Á công nghiệp

Bếp Á là loại bếp sử dụng ngọn lửa lớn để xào, chiên nhanh các món ăn được chế biến theo kiểu Á. Với ngọn lửa mạnh, bếp giúp chế biến những món xào, chao dầu có chất lượng tuyệt hảo cho thực khách. Bởi vậy, đây là một trong những loại bếp cơ bản trong khu bếp, chuyên phục vụ những suất ăn lớn trong nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể của trường học, nhà máy, bệnh viện.

Bếp Á đơn

Bếp Á cũng rất dễ vệ sinh, lau chùi vì được làm từ inox chống ăn mòn. Không chỉ vậy, bếp còn có một bộ kiềng gang và một vòi nước cao cấp, giúp cho công việc nấu nướng trở nên nhanh chóng, an toàn và hợp vệ sinh. Đặc biệt, vì được gia công bằng inox 304 nên bếp có độ bền rất cao. Đặc biệt, thiết bị sử dụng hệ thống đánh lửa bằng magnetor rất thuận tiện, dễ sử dụng cho công việc nấu nướng.

Bếp Á gồm có nhiều dòng sản phẩm khác nhau: bếp 1 lò nấu, bếp nhiều lò nấu, bếp có tích hợp vòi nước, quạt thổi,… Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính mà các quán ăn, nhà hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.

Những điều có thể bạn chưa biết về bếp Á đơn

Bếp Á 1 lò nấu là dòng sản phẩm nhỏ gọn, hướng tới sự tiện dụng và linh hoạt nhằm mang tới cho khách hàng giải pháp tiết kiệm tối đa nhưng vẫn sử dụng được những thiết bị có chất lượng tốt. Dòng bếp này được tối giản về thiết kế, vật liệu sản xuất nhưng vẫn giữ được những thành phần cốt lõi như van điều áp, hệ thống đánh lửa tự động. Ngoài ra, bếp còn có thể tháo rời cụm chân, thành sau,… lý tưởng để lắp đặt trong các nhà hàng quy mô vừa và nhỏ, quán ăn bình dân hoặc bếp nấu tiệc cưới,…

Bếp Á đơn

Trước đây, các nhà hàng, quán ăn nhỏ thường sử dụng bếp cắm trực tiếp đường gas, tuy rẻ tiền nhưng lại rất tốn gas, gây hao phí nhiều chi phí trong suốt quá trình nấu nướng. Trong khi đó, nếu đầu tư bếp Á đơn, các đơn vị có thể khắc phục được tình trạng này. Bếp có công suất sử dụng lớn, tiết kiệm 30% lượng gas tiêu thụ so với bếp khè thông thường, mang lại hiệu suất nấu nướng cao với chi phí thấp cho người dùng. Từ đó, chúng ta có thể thấy được lợi thế tuyệt đối của dòng sản phẩm này so với các loại bếp gas thông thường.

Đặc biệt, giá bán lẻ của bếp Á đơn cũng khá hợp lý, chỉ từ 5 triệu đồng, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người dùng hiện nay.

Với những ưu điểm trên, có thể thấy bếp Á đơn chính là lựa chọn số 1 cho các nhà hàng, quán ăn nhỏ hiện nay. Và nếu có nhu cầu đầu tư thiết bị nhà bếp này, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe hỗ trợ giải đáp miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *