Bảo trì, sửa chữa bếp gas công nghiệp nhanh chóng, hiệu quả

Sửa chữa bếp gas công nghiệp ngay khi bếp xảy ra sự cố sẽ giúp các nhà hàng, khách sạn đảm bảo quá trình hoạt động diễn ra liên tục, không gây ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh. Và nếu đang quan tâm vấn đề này, người dùng có thể tham khảo thông tin chia sẻ của gascongnghiep.com.vn ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Thông tin báo giá bình gas công nghiệp

>> Một số thương hiệu gas uy tín tại Việt Nam

Bạn biết gì về bếp gas công nghiệp?

Bếp gas công nghiệp là thiết bị tối quan trọng đối với gian bếp của các nhà hàng, quán ăn, khách sạn,… Thiết bị đảm bảo cho hoạt động đun nấu diễn ra liên tục, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu ăn uống của thực khách.

Sửa chữa bếp gas công nghiệp

Trước đây, nhiều nhà hàng, khách sạn đầu tư bếp gas công nghiệp có chi phí thấp để tiết kiệm tiền đầu tư. Tuy nhiên, các sản phẩm này có một nhược điểm lớn là độ bền kém, bộ phận đánh lửa nhanh bị hỏng hóc, ngọn lửa bếp thường bị đỏ gây tốn gas,… và tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn cho người sử dụng.

Trước tình hình này, hiện nay nhiều chủ nhà hàng, quán ăn đã hướng tới việc trang bị những sản phẩm bếp công nghiệp có chất lượng tốt hơn để đảm bảo hoạt động kinh doanh được thuận lợi. Các thiết bị bếp ứng dụng công nghệ mới, vật liệu mới tuy có giá thành nhỉnh hơn nhưng sở hữu nhiều ưu điểm như ít tốn gas, cho ngọn lửa tỏa đều, bộ phận đánh lửa bền bỉ, đảm bảo an toàn hơn cho người sử dụng.

Bảo trì, sửa chữa bếp gas công nghiệp

Các vấn đề như xì gas, lửa đánh không lên, lửa đỏ,… do nhiều nguyên nhân, từ sự cố trên bếp tới các lỗi do bình đựng gas, van điều áp, ống dẫn gas,… Trong quá trình sử dụng bếp, người dùng cần chú ý tới những lối hay gặp sau để kịp thời sửa chữa bếp gas công nghiệp:

Sửa chữa bếp gas công nghiệp

– Lửa bếp bị cháy xuống dưới, cháy không ổn định và lửa mồi dễ tắt;

– Bếp không đánh được lửa mồi;

– Lửa bếp khi cháy có màu vàng hoặc đỏ;

– Bếp bị rò rỉ gas, hỏng quạt gió hoặc hỏng bộ phận đánh lửa;

– Bếp không giữ được mồi lửa, lửa cháy nhỏ hoặc van bếp bị kẹt;

– Có hiện tượng rò rỉ ở van gas;

– Van bếp gas không xoay được.

Đó là những lỗi thường gặp của bếp gas công nghiệp. Và vì bếp thường có giá thành cao, cấu trúc tương đối phức tạp nên nếu không tự tin là mình có thể can thiệp sửa chữa thì tốt nhất người dùng nên tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bếp gas công nghiệp uy tín, chất lượng, có nhiều năm trong nghề. Việc này giúp thiết bị có thể sớm trở lại hoạt động bình thường, đảm bảo hoạt động kinh doanh ổn định của nhà hàng, khách sạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *