Bảng giá một số thiết bị bếp công nghiệp không thể thiếu trong nhà hàng

Mỗi nhà hàng đều cần phải đầu tư nhiều thiết bị bếp công nghiệp để phục vụ tốt nhất cho công việc nấu nướng phục vụ thực khách. Vậy chi phí đầu tư những thiết bị đó như thế nào? Bài viết dưới đây đề cập tới giá bán một số thiết bị không thể thiếu trong gian bếp công nghiệp, hy vọng sẽ giúp chủ nhà hàng có thể dự toán chính xác số tiền mình cần bỏ ra để đầu tư các sản phẩm này.

Các loại nồi nấu công nghiệp đa năng

Các loại nồi nấu đa năng chủ yếu được làm từ vật liệu inox 304 có ưu điểm là sử dụng ổn định, bền bỉ, an toàn, tiết kiệm điện năng cũng như lượng gas tiêu thụ. Sản phẩm tiêu biểu chính là nồi nấu phở đa năng. Thiết bị được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có các mức dung tích tiêu chuẩn từ 20 – 160 lít và có giá bán chỉ từ 2,5 triệu đồng. Các quán ăn, nhà hàng có phục vụ món phở không thể không đầu tư thiết bị này.

Thiết bị bếp công nghiệp

Tủ nấu cơm công nghiệp

Đây cũng là thiết bị bếp công nghiệp không thể thiếu trong nhiều gian bếp tập thể, nhà hàng hiện nay. Tủ nấu cơm đến từ thương hiệu sản xuất uy tín có ưu điểm là kiểu dáng nhỏ gọn, an toàn, tiết kiệm nhiên liệu, chất lượng gia công cao cấp. Trên thị trường hiện nay, tủ nấu cơm công nghiệp được chia thành nhiều loại, từ 4 – 24 khay nấu, phân loại theo nguyên liệu sử dụng có tủ nấu cơm dùng gas, tủ nấu cơm dùng điện và loại tủ kết hợp cả gas và điện. Giá sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp từ 7,5 triệu đồng.

Bếp Âu, bếp Á bếp chiên nhúng các loại

Giá các thiết bị bếp công nghiệp này cũng khá ưu đãi, phù hợp với nhiều nhà hàng hiện nay. Cụ thể, bếp Âu từ 4 – 16 họng nấu có giá chỉ từ 10,5 triệu đồng. Các loại bếp Á cao cấp có giá bán chỉ từ 8,5 triệu đồng. Bếp chiên nhúng dùng điện có giá khởi điểm là 2,5 triệu đồng cho loại bếp có dung tích khoang chiên nhỏ nhất là 5,5 lít.

Thiết bị bảo quản lạnh: tủ đông, tủ lạnh, bàn mát công nghiệp

Các thiết bị điện lạnh sử dụng trong gian bếp nhà hàng hiện nay thường đến từ thương hiệu điện lạnh danh tiếng Nataky hoạt động êm ái, thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện. Hiện các loại tủ đông có giá từ 13,5 triệu đồng tùy theo dung tích và số log chứa. Bàn mát có các loại kích thước từ 1,2 – 2,5m và có giá bán từ 15,5 triệu đồng.

Thiết bị bếp công nghiệp

Lò nướng công nghiệp

Đây là dòng sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp đa dạng về kiểu dáng, thương hiệu, dung tích, chức năng và nhiên liệu sử dụng. Có nhiều loại lò nướng công nghiệp từ bình dân tới cao cấp, từ dùng gas tới dùng điện, dùng để nướng thịt hoặc nướng bánh. Người dùng muốn mua thiết bị nào cũng đều có thể tìm thấy dễ dàng trên thị trường với gái bán chỉ từ 11,5 triệu đồng.

Các loại máy sơ chế thực phẩm

Chủ nhà hàng có thể đầu tư máy xay, cắt, thái, gọt rau củ, thịt sống, thịt chín, thịt đông lạnh,… với nhiều mức công suất khác nhau, mức giá từ 4,5 triệu đồng. Các loại máy xay giò chả có công suất lớn có giá từ 7,6 triệu đồng. Máy vặt lông gia cầm có giá từ 5,4 triệu đồng.

Hy vọng thông tin trên giúp người dùng nắm được giá bán của một số thiết bị bếp công nghiệp không thể thiếu trong gian bếp nhà hàng. Nếu có nhu cầu đầu tư những thiết bị này, quý khách có thể gọi tới số máy 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe báo giá ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *