Tiêu chuẩn của một hệ thống gas nhà hàng an toàn

Với tần suất sử dụng các thiết bị nhà bếp luôn ở mức cao, độ bám dính dầu mỡ và không khí nóng trong hệ thống gas nhà hàng, khách sạn có thể dẫn tới nhiều sự cố nguy hiểm. Do đó, các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực này đều đòi hỏi có một hệ thống gas an toàn, chất lượng. Và sau đây chính là một số tiêu chí của hệ thống gas công nghiệp an toàn mà bạn nên tham khảo để áp dụng đạt chuẩn cho nhà hàng, khách sạn của mình.

Khảo sát và lắp đặt phù hợp với không gian nhà bếp

Mỗi loại bếp gas công nghiệp lại có thiết kế, chức năng, vị trí lắp đặt khác nhau đòi hỏi hệ thống gas cũng cần được khảo sát, tính toán và lắp đặt ở vị trí phù hợp. Đồng thời, người dùng cần chú ý tới số lượng bình gas, diện tích kho gas, điểm kết nối và vị trí đặt đường ống, thiết bị phù hợp với mỗi hệ thống gas nhà hàng.

Hệ thống gas nhà hàng

Được lắp đặt bởi đơn vị có chuyên môn và giàu kinh nghiệm

Hệ thống gas công nghiệp liên quan đến việc sử dụng nguyên liệu gas, tuy rất tiện dụng nhưng cũng rất nguy hiểm nếu chúng ta không chú ý tới việc lựa chọn gas hoặc lắp đặt hệ thống kém chất lượng. Do đó, việc thi công hệ thống gas công nghiệp cần được thực hiện bởi các chuyên gia, các đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hệ thống gas.

Sử dụng đầy đủ các thiết bị an toàn

Đường ống dẫn gas và dây gas

Tiêu chuẩn của một hệ thống gas nhà hàng an toàn chính là có đường ống dẫn gas tốt. Ống gas được xem là chi tiết quan trọng nhất của một hệ thống gas và nó sở hữu cấu tạo chắc chắn từ ống inox đạt chuẩn hoặc ống thép đúc loại 1. Khi lắp đặt hệ thống gas công nghiệp, chủ đầu tư cần kiểm tra cẩn thận vật liệu làm ống dẫn gas để tránh mua phải hàng kém chất lượng, không đảm bảo. Bên cạnh đó, các chủ nhà hàng cũng cần trang bị dây gas loại tốt, có lõi thép chống chuột, côn trùng cho hệ thống gas để tránh tình trạng hư hỏng. Một gợi ý hay ho cho bạn là sử dụng loại dây của Ấn Độ vì chúng có chất lượng khá tốt.

 

 

>>>>> Đơn vị  Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp  uy tín  <<<<< xem tại đây

 

 

Hệ thống gas nhà hàng

 

>>>>> Đơn vị Thi công giàn gas công nghiệp  uy tín  <<<<< xem tại đây

 

Các thiết bị khác

Hệ thống gas nhà hàng cũng nên sử dụng các thiết bị bếp gas nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng, đạt tiêu chuẩn vì chúng luôn được đánh giá cao về độ an toàn và sự tiện lợi khi sử dụng. Bên cạnh đó, hệ thống gas nhà hàng cũng cần trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn cho đường ống dẫn gas như còi hú báo động, máy báo rò rỉ gas, hệ thiết bị gas tự động khi có sự cố gas để đảm bảo an toàn. Đồng thời, van điều áp gas cũng cần có chất lượng tốt, hệ thống cần được thiết kế phù hợp và kho gas cần được đặt ở vịtrí an toàn.

Một hệ thống gas nhà hàng an toàn sẽ giúp các nhà hàng, khách sạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng, đồng thời giúp tiết kiệm gas, đảm bảo được tính thẩm mỹ và thuận tiện của khu bếp, cho không gian làm việc thêm chuyên nghiệp. Và nếu có câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *