Phân loại bếp gas công nghiệp và những lợi ích khi sử dụng thiết bị

Nắm được cách phân loại bếp gas công nghiệp chính là ưu điểm giúp chúng ta có thể lựa chọn được thiết bị ưng ý cho đơn vị mình. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

Phân loại bếp gas công nghiệp trên thị trường

Trên thị trường hiện có các dòng bếp gas công nghiệp sau:

Bếp gas công nghiệp đơn: là loại bếp gas chỉ có thể nấu một nồi một lần nhưng có thể sử dụng nồi nấu có kích thước lớn và chế biến được lượng thức ăn nhiều. Dòng sản phẩm bếp gas công nghiệp này phù hợp với những hình thức nấu ăn có tính di động cao, kích thước nhỏ gọn và giá bếp không quá cao. Về mặt cấu tạo, bếp chỉ gồm một ô nấu cùng bộ phận nối với bình gas và phần đánh lửa, điều tiết gas.

Phân loại bếp gas công nghiệp

Bếp gas công nghiệp đôi: là loại bếp gas công nghiệp được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay với 2 ô nấu. Loại bếp này phù hợp với những cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ, lượng thức ăn cần chế biến không quá nhiều, món ăn không cần lửa lớn.

Bếp gas công nghiệp âm nhiều ô nấu: thông thường, loại bếp gas này sẽ có 4 ô nấu. Thiết bị phù hợp với những điểm kinh doanh thực phẩm có quy mô lớn và số lượng thức ăn nấu một lúc nhiều. Sử dụng bếp gas loại này giúp không gian trở nên thoáng hơn, đặt nồi chảo lên nấu ăn nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Lợi ích khi sử dụng bếp gas công nghiệp

Bên cạnh phân loại bếp gas công nghiệp, lợi ích khi sử dụng thiết bị này cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Một số ưu điểm của việc đầu tư thiết bị này là:

– Dễ lau chùi: môi trường nấu nướng trong các nhà bếp công nghiệp thường ẩm ướt và nhiều dầu mỡ. Chính vì thế, các chất bẩn này rất dễ bám rít trên các thiết bị nấu ăn. Và sử dụng bếp gas công nghiệp có ưu điểm là rất dễ lau chùi vì vật liệu để sản xuất bếp thường là inox chống bám bẩn, chống gỉ sét.

Phân loại bếp gas công nghiệp

– Giá bếp gas công nghiệp rẻ: đây là một ưu điểm của dòng bếp này so với bếp từ, bếp điện. Vì vậy, những đơn vị có vốn đầu tư không quá dư dả đều lựa chọn đầu tư bếp gas công nghiệp.

– Sửa chữa dễ dàng: dòng bếp này hiện đang được sử dụng khá rộng rãi với nhiều linh kiện sẵn có trên thị trường nên nếu xảy ra sự cố hỏng hóc thì việc sửa chữa cũng khá đơn giản, không tốn nhiều chi phí.

– Không phụ thuộc vào nguồn điện: sử dụng linh động và đơn giản hơn rất nhiều vì lắp đặt bếp ở đâu cũng có thể nấu ăn bình thường.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về phân loại bếp gas công nghiệp và những lợi ích khi sử dụng thiết bị này. Để mua bếp giá rẻ với chất lượng đảm bảo, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo, quý khách có thể đến với gas công nghiệp Tuấn Kiên hoặc liên hệ hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *