Có những loại bếp gas công nghiệp nào?

Nhiều khách hàng khi đầu tư quán ăn, nhà hàng, có nhu cầu mua bếp gas công nghiệp thường băn khoăn không biết có những loại bếp nào, nên đầu tư dòng bếp nào phù hợp. Để giải đáp cho câu hỏi này, quý khách có thể tham khảo thông tin được gascongnghiep.com.vn chia sẻ ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Giá trọn bộ thiết bị bếp nhà hàng

>> Giải đáp thắc mắc khi sử dụng bếp gas mini

Bếp gas công nghiệp là gì?

Bếp gas công nghiệp là thiết bị nhà bếp có công suất cao, phục vụ đồ ăn một cách chuyên nghiệp cho lượng lớn khách hàng trong một khoảng thời gian ngắn. Các loại bếp gas công nghiệp thường được sử dụng ở những nơi có yêu cầu cao về thời gian, lượng thức ăn phục vụ như quán ăn, nhà hàng, khách sạn, căng tin bệnh viện, nhà máy, trường học,…

Bếp gas công nghiệp

Các loại bếp gas công nghiệp

– Phân loại theo áp lực gas

Theo cách phân loại này, có 2 dòng bếp gas công nghiệp chính là bếp gas công nghiệp trung áp và bếp gas công nghiệp cao áp.

Bếp gas công nghiệp trung áp có ngọn lửa độ mạnh vừa phải nhưng có nhiều vòng lửa, phù hợp để chế biến các món như nấu súp, nước dùng trong các quán phở. Loại bếp này chỉ cần sử dụng kèm van gas dân dụng. Còn bếp gas công nghiệp cao áp là dòng bếp có lửa rất mạnh, còn gọi là bếp khè. Dòng bếp ày được sử dụng cho việc chiên, xào nhanh các loại thực phẩm, sử dụng chung với van gas công nghiệp. Điểm chung của 2 dòng bếp trên là được đúc nguyên khối bằng gang, được trang bị hệ thống đánh lửa cơ học Magneto an toàn, dễ sử dụng.

Bếp gas công nghiệp

– Phân loại theo số lò nấu

Theo cách phân loại này, có các loại bếp gas công nghiệp đơn, bếp gas công nghiệp đôi và bếp gas công nghiệp nhiều lò nấu.

Cụ thể, bếp gas công nghiệp đơn là dòng bếp có cấu tạo đơn giản, chỉ gồm 1 ô nấu, bộ phận đánh lửa, bộ phận nối với bình gas. Hiện có nhiều loại bếp đơn được tích hợp thêm bầu nước, quạt thổi theo nhu cầu của khách hàng. Dòng bếp này sử dụng cho 1 nồi nấu với kích thước và dung tích lớn, phù hợp với những địa điểm nấu ăn có tính di động cao vì bếp khá gọn gàng, dễ lắp đặt và vận chuyển.

Bếp gas công nghiệp đôi có cấu tạo gần giống dòng bếp đơn, chỉ khác là có 2 lò nấu. Với các quán ăn quy mô nhỏ thì dòng sản phẩm này là lựa chọn phù hợp.

Còn bếp gas công nghiệp nhiều lò nấu thì phù hợp với các nhà hàng, khách sạn, khu bếp công nghiệp có nhiều thực khách. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, bếp gas nhiều lò nấu có thể có từ 4 – 12 lò nấu.

Trên đây là thông tin chúng tôi chia sẻ hy vọng sẽ giúp quý khách có thể tìm mua sản phẩm bếp gas công nghiệp phù hợp với mục đích sử dụng và điều kiện ngân sách của đơn vị mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *