Có nên đầu tư lắp đặt hệ thống gas bồn không?

Nhiều đại lý kinh doanh gas hoặc các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng gas lớn vẫn băn khoăn không biết có nên đầu tư lắp đặt hệ thống gas bồn không. Và nếu băn khoăn trước vấn đề này, quý khách có thể tìm câu trả lời qua thông tin được chia sẻ bởi gascongnghiep.com.vn ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Hạn chế của việc mua bếp gas công nghiệp cũ

>> Cách nhận biết một thương hiệu gas uy tín

Xác định chính xác loại gas kinh doanh, sử dụng

Việc xác định đúng loại gas mà mình muốn kinh doanh, sử dụng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới quá trình phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy, khi chọn gas công nghiệp, gas dân dụng hay gas bồn để kinh doanh, sử dụng người dùng cần đánh giá được chúng phụ thuộc chủ yếu vào mục tiêu thị trường của doanh nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp có thể xác định được chính xác cơ hội lợi nhuận của mình và biết được có nên lắp đặt hệ thống gas bồn hay không.

Lắp đặt hệ thống gas bồn

Nắm được sự khác biệt giữa gas bồn với gas công nghiệp, gas dân dụng

Sự khác biệt giữa chúng là rất lớn. Theo đó, những đại lý hoặc doanh nghiệp kinh doanh, sử dụng gas bồn sẽ phải đầu tư một khoản vô cùng lớn về quy mô, hệ thống đội ngũ, nguồn lực và chi phí cũng như sẵn sàng cho điều kiện thị trường rộng mở. Còn với các đại lý, doanh nghiệp sử dụng gas dân dụng và gas công nghiệp thì quy mô nhỏ hơn, không cần đầu tư nhiều cho trang thiết bị, diện tích, nhân lực,… Và tất nhiên là lợi ích của 2 loại hình kinh doanh trên sẽ có nhiều điểm khác biệt.

Các ông trùm kinh doanh gas hoặc doanh nghiệp lớn thường sẽ lựa chọn gas bồn để biến thể thành nơi chiết nạp, phân phối gas (nhằm tạo thành nhiều mảnh đại lý gas nhỏ) hoặc sử dụng gas liên tục mà không cần phải chiết nạp nhiều lần. Đầu tư lớn sẽ tham gia vào những cuộc chơi lớn, nhanh đạt được mục tiêu thu hồi lợi nhuận lớn. Còn với đại lý gas nhỏ hoặc doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng gas ít thì chỉ nên kinh doanh, sử dụng gas dân dụng hoặc gas công nghiệp dạng bình.

Lắp đặt hệ thống gas bồn

Cần trang bị những gì khi lắp đặt các hệ thống gas?

Trước tiên, cần chuẩn bị đủ nguồn vốn và kiến thức về gas. Sau đó, khi có trong tay một số vốn nhất định, người dùng có thể linh hoạt hơn trong việc lựa chọn gas bồn hoặc gas dân dụng, gas công nghiệp.

– Gas bồn: Tương đối khó kinh doanh và tiếp cận thị trường trong thời gian đầu nhưng sẽ quyết định tới khoản lợi nhuận khủng cho doanh nghiệp về sau. Các doanh nghiệp sử dụng gas bồn với lưu lượng lớn sẽ không cần phải thường xuyên chiết nạp gas với quy mô nhỏ, đảm bảo hiệu quả sản xuất, kinh doanh.

– Gas dân dụng/công nghiệp: Đang phổ biến, đánh vào nhóm đa dạng người tiêu dùng nên có mức thu nhập ổn định dù có thể không lớn như gas bồn. Các doanh nghiệp sử dụng gas công nghiệp hoặc gas dân dụng cũng không phải lắp đặt hệ thống phức tạp hoặc tốn kém chi phí đầu tư ban đầu.

Thông tin trên hy vọng sẽ giúp các đại lý gas, doanh nghiệp lớn đưa ra quyết định có nên đầu tư lắp đặt hệ thống gas bồn hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *