Bảng giá thiết bị bếp công nghiệp cần có trong nhà hàng

Quan tâm tới bảng giá thiết bị bếp công nghiệp là điều hiển nhiên đối với các chủ đầu tư nhà hàng vì giá thành của các sản phẩm này không hề nhỏ. Để hiểu hơn về vấn đề này, quý khách có thể tham khảo thông tin được gascongnghiep.com.vn chia sẻ ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Cách chọn địa chỉ bán bếp Á công nghiệp uy tín

>> Lời khuyên an toàn khi sử dụng gas dân dụng và gas công nghiệp

Bảng giá chi tiết thiết bị bếp công nghiệp trong nhà hàng

– Các thiết bị bảo quản thực phẩm:

+ Tủ cấp đông công nghiệp có giá trung bình khoảng 20.000.000 đồng.

+ Tủ mát công nghiệp có giá khoảng 15.000.000 đồng trở lên.

+ Các loại bàn mát, bàn lạnh công nghiệp có giá khoảng 10.000.000 đồng trở lên.

+ Thiết bị khác: Gồm kệ inox, giá úp inox để bảo quản thực phẩm khô với mức giá trung bình dao động trong khoảng 1.000.000 – 4.000.000 đồng.

Giá thiết bị bếp công nghiệp

– Các bếp dùng để chế biến thức ăn:

+ Bếp khè công nghiệp: Thiết kế bếp khác nhau sẽ có giá bán khác nhau. Mức giá trung bình của bếp là khoảng 800.000 đồng trở lên.

+ Bếp Á công nghiệp: Chia theo số lượng họng đốt và chất liệu của bếp. Mức giá bếp 1 họng đốt sẽ ở khoảng 2.500.000 đồng trở lên. Tùy theo số lượng họng đốt, giá thành của bếp sẽ chênh lệch từ 500.000 – 1.000.000 đồng.

+ Bếp Âu công nghiệp: Mức giá sản phẩm được chia theo loại bếp cũng như số lượng họng bếp, số lò nướng và không có lò nướng. Chi phí mua bếp chênh lệch giữa các dòng khoảng 2.000.000 đồng. Bếp Âu công nghiệp có thiết kế càng nhiều họng bếp thì giá càng cao, chênh lệch khoảng 500.000 – 1.000.000 đồng.

– Các thiết bị bếp inox công nghiệp khác:

+ Thiết bị vệ sinh bát đĩa như máy rửa bát và tủ hấp có chi phí đầu tư khoảng trên 8.000.000 đồng.

+ Giá bồn rửa inox công nghiệp sẽ phụ thuộc vào số lượng chậu rửa, có thiết bị đi kèm hay không và chúng có mức giá thấp nhất là 1.000.000 đồng.

Lưu ý là mức giá trên chỉ áp dụng đối với các thiết bị đạt chuẩn. Giá thành của sản phẩm cũng có thể thay đổi tùy thuộc thời điểm mua hàng.

Giá thiết bị bếp công nghiệp

Một số lưu ý khi mua thiết bị bếp công nghiệp

Ngoài bảng giá thiết bị bếp công nghiệp, người dùng còn quan tâm tới rất nhiều vấn đề khi đầu tư bếp. Cụ thể là:

– Xác định chính xác loại hình và dịch vụ kinh doanh

Cụ thể, đầu tiên bạn cần xác định nhà hàng của mình kinh doanh chuyên món Á hay món Âu để lựa chọn được đồ dùng phù hợp. Việc này giúp chúng ta giảm thời gian tìm hiểu và chi phí đầu tư.

– Đặt ra mức chi phí giới hạn

Giá cả sản phẩm luôn là vấn đề được chủ đầu tư nhà hàng quan tâm nên bạn cần chú ý tìm kiếm thiết bị vừa đáp ứng được yêu cầu chất lượng vừa nằm trong mức chi phí mà mình có thể lo được. Trong trường hợp bạn không có đủ khả năng đầu tư tất cả các thiết bị mình muốn thì cần xác định thiết bị cần thiết nhất để đưa ra quyết định mua sắm cho phù hợp.

– Mua thiết bị dựa trên diện tích phòng bếp

Khi mua bếp công nghiệp, người dùng cần xác định diện tích khu bếp là bao nhiêu để đưa ra lựa chọn đầu tư đúng đắn và phù hợp nhất cho mình. Những thiết bị phù hợp với diện tích cũng góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian phòng bếp.

– Tìm hiểu về thông tin bảo hành

Khi mua bếp gas công nghiệp, người dùng cần chú ý tới bảo hành, các điều kiện bảo hành, thời gian bảo hành,…

Thông tin trên hy vọng đã giúp quý khách nắm được bảng giá thiết bị bếp công nghiệp và biết cách mua được sản phẩm phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *