Yếu tố quyết định giá bếp khè gas công nghiệp

Giá bếp khè gas công nghiệp phụ thuộc vào những yếu tố nào? Nếu đang băn khoăn trước vấn đề này, người dùng có thể tham khảo thông tin được gascongnghiep.com.vn chia sẻ dưới đây.

Tham khảo:

>> Tư vấn mua bếp gas công nghiệp giá rẻ tại Cầu Giấy

>> Ứng dụng của khí gas trong cuộc sống

Chất liệu gia công và chất lượng của bếp

Chất lượng của bếp khè gas công nghiệp là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới giá bán của sản phẩm. Với những loại bếp được làm từ chất liệu cao cấp, nhập khẩu nguyên chiếc thì giá thành sẽ cao hơn so với hàng được sản xuất trong nước.

Giá bếp khè gas công nghiệp

Hiện nay trên thị trường, bếp khè gas công nghiệp thường được làm từ inox. Dòng hợp kim inox có nhiều loại khác nhau: inox 304, inox 201 và inox 430,… Vì thế, chất liệu inox cũng có ảnh hưởng tới giá bếp khè gas công nghiệp. Bếp được gia công từ inox 304 thường có mức giá cao nhất vì đây là loại inox tốt nhất có độ bền cao, không bị gỉ sét nếu được sử dụng và vệ sinh đúng cách. Bếp làm từ inox 201 có giá thành ở tầm trung, chất lượng khá ổn định nhưng cần được vệ sinh, sử dụng cẩn thận để duy trì độ bền và bóng đẹp của sản phẩm. Bếp inox 430 có giá thành rẻ nhất vì khả năng chống han gỉ và độ bền kém hơn các loại inox trên.

Cấu tạo của bếp khè gas công nghiệp

Giá bếp khè gas công nghiệp khác nhau nếu cấu tạo của chúng khác nhau. cụ thể, bếp có nhiều kiểu dáng, thiết kế khác nhau. Các loại bếp hiện đại được thiết kế thêm những linh kiện mới, chức năng mới sẽ có giá bán cao hơn và ngược lại.

Cụ thể:

– Bếp khè có họng gang: Làm từ chất liệu dày dặn, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt cao, cho ngọn lửa đều và khỏe, giá thành phải chăng, phù hợp với ngân sách của nhiều đối tượng khách hàng.

Giá bếp khè gas công nghiệp

– Bếp khè có họng đất: Là dòng bếp khè gas công nghiệp cao cấp, giá thành cao, họng bếp đường kính lớn, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt, giữ được mùi vị của món ăn.

– Bếp khè có quạt thổi: Cấu tạo này cho phép nguồn khí đốt gas cùng với không khí được hòa trộn trước khi đốt, cho ngọn lửa xanh, mạnh và đều, đảm bảo nhu cầu chế biến thức ăn nhanh với ngọn lửa mạnh nên giá thành bếp cũng thường nhỉnh hơn các loại bếp khác.

Kích thước và thương hiệu sản phẩm

– Kích thước: Bếp có kích thước lớn thường có mức giá cao hơn so với bếp có kích thước nhỏ.

– Thương hiệu: Sản phẩm bếp khè gas công nghiệp đến từ thương hiệu lớn, nhập ngoại sẽ có giá thành cao hơn so với sản phẩm trong nước hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Mong rằng thông tin trên đã giúp khách hàng nắm được giá bếp khè gas công nghiệp phụ thuộc vào những yếu tố nào và có quyết định đầu tư chính xác cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *