Xu hướng lắp đặt chụp hút mùi cho gian bếp nhà hàng

Hiện đang có nhiều nhà hàng lắp đặt chụp hút mùi trong phòng bếp để hút sạch mùi thức ăn, dầu mỡ, đảm bảo vệ sinh thực phẩm và góp phần bảo vệ sức khỏe của người sử dụng. Và để hiểu hơn về thiết bị này, quý khách có thể tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây.

Lý do cần lắp đặt chụp hút mùi trong phòng bếp nhà hàng

Khu vực nấu nướng trong gian bếp nhà hàng, trường học,… cũng ngày càng được nâng cấp để phục vụ được nhu cầu ăn uống của đông đảo thực khách. Đặc biệt, tại khu bếp ăn công nghiệp, tần suất nấu nướng thường rất cao và lượng thức ăn phải nấu là rất lớn nên vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ ở các địa điểm này đều cần phải được quản lý chặt chẽ để tránh được những sự cố không mong muốn. Không chỉ vậy, dầu mỡ, khói mùi tỏa ra trong quá trình chế biến thức ăn còn làm cho không khí nhà bếp ngột ngạt, ảnh hưởng tới sức khỏe của nhân viên và làm giảm thiện cảm của khách hàng. Vì vậy, việc lắp đặt chụp hút bụi cho gian bếp nhà hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Lắp đặt chụp hút mùi

Nên chọn hệ thống chụp hút mùi đáp ứng được yêu cầu gì?

Để lắp đặt hệ thống chụp hút mùi inox cho bếp nhà hàng đạt tiêu chuẩn thì bạn nên chọn thiết bị đáp ứng được những tiêu chí quan trọng sau:

– Có khả năng hút mùi nhanh chóng, mạnh mẽ, đáp ứng tốt nhu cầu thông gió của nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể.

– Khi vận hành có độ ồn thấp, không gây ảnh hưởng tới sự tập trung của nhân viên trong phòng bếp.

– Độ bền của chụp hút mùi cao, dễ vệ sinh sau một thời gian sử dụng.

– Tiết kiệm tối đa năng lượng trong quá trình hoạt động.

– Các thông số và chi tiết kỹ thuật của máy cần phải đáp ứng đúng tiêu chuẩn an toàn, phòng cháy chữa cháy.

Lắp đặt chụp hút mùi

Ngoài việc chọn thiết bị chất lượng, người dùng còn phải chú ý lựa chọn đơn vị chuyên lắp đặt chụp hút mùi inox hiệu quả, an toàn. Những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công hệ thống hút mùinhư gas công nghiệp Tuấn Kiên chính là lựa chọn lý tưởng cho các nhà hàng, khách sạn hiện nay. Trung tâm chuyên cung ứng các loại gas công nghiệp, phụ kiện và thiết bị nhà bếp tập thể, bếp khách sạn với cam kết chất lượng hoàn hảo. Đặc biệt, công ty còn cung cấp dịch vụ thiết kế, lắp đặt thiết bị nhà bếp an toàn, chất lượng, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của mọi khách hàng.

Hy vọng thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách nắm được xu hướng lắp đặt chụp hút mùi trong gian bếp nhà hàng và lựa chọn địa chỉ thiết kế, lắp đặt thiết bị uy tín nhất. Trong trường hợp còn bất kỳ băn khoăn nào cần được giải đáp kỹ hơn về thiết bị này, quý khách có thể gọi tới số máy 024 3796 0019 – 024 3796 0020để nghe tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *