Vì sao người dùng ngày càng ưu ái bếp Á có quạt thổi?

Bếp Á có quạt thổi là thiết bị được sử dụng ngày càng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn chuyên món Á hiện nay. Và để hiểu vì sao thiết bị này được ưu ái đến vậy, quý khách nên tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây.

Bếp Á có quạt thổi – cuộc cách mạng trong thị trường thiết bị nhà bếp

Muốn duy trì ngọn lửa cháy mạnh thì những chiếc bếp gas công nghiệp truyền thống phải được cung cấp một lượng gas lớn và áp lực gas cũng phải được duy trì ở mức cao là 300 – 400mbar. Ngay cả khi bếp được cung cấp đủ gas nhưng không khí không được cấp đủ thì vẫn khiến ngọn lửa có màu đỏ, gas không cháy hết và gây mùi gas khó chịu khi nấu nướng. Không chỉ vậy, tình trạng này còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn trong quá trình sử dụng bếp công nghiệp. Đặc biệt, nhiều loại đầu đốt gas công nghệ cũ cũng kiểm soát ngọn lửa không tốt, ngọn lửa tỏa nhiều ra bên ngoài làm giảm hiệu suất sử dụng của bếp vì nhiệt chủ yếu làm nóng môi trường xung quanh chứ không tập trung vào đáy nồi, chảo.

Bếp Á có quạt thổi

Vì vậy, việc tích hợp thêm hệ thống quạt thổi cho bếp gas công nghiệp – bếp Á có quạt thổi – đã mang lại giá trị rất lớn cho việc giải quyết toàn bộ những vấn đề đang gặp phải trên bếp truyền thống. Nhờ có quạt thổi, không khí và nhiên liệu cháy được hòa trộn với nhau với tỷ lệ thích hợp, giúp đốt cháy gas 100%. Không chỉ vậy, vì tốc độ quạt thổi luôn ổn định nên không khí cũng được cung cấp đủ cho bếp để đảm bảo ngọn lửa cháy xanh với nhiệt lượng ớn, công suất ổn định. Nhờ đó, bếp có quạt thổi có thể tiết kiệm tới 30% lượng gas sử dụng so với đầu đốt của bếp gas công nghiệp truyền thống. Đặc biệt, ngọn lửa của bếp Á quạt thổi cháy xanh, mạnh và vành lửa khống chế thu gọm quanh đáy nồi, tập trung làm nóng nồi, chảo, không thoát nhiều nhiệt ra môi trường xung quanh, góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng bếp.

Ưu điểm khi sử dụng bếp Á có quạt thổi

Vì có nhiều tính năng vượt trội nên bếp Á quạt thổi giúp thời gian chế biến thực phẩm được rút ngắn tối đa nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, sự thơm ngon của món ăn. Đồng thời, bếp cũng giúp công suất phục vụ của bếp được tăng lên, giảm chi phí nhiên liệu. Nhờ vậy, việc trang bị thiết bị này giúp các quán ăn, nhà hàng gia tăng doanh thu, tiết kiệm chi phí vận hành.

Bếp Á có quạt thổi

Trên thị trường hiện nay, bếp Á có quạt thổi khá đa dạng về thiết kế, từ dòng bếp có kích thước lớn tới dòng bếp kích thước nhỏ gọn, tiện dụng, dễ tháo rời để lắp đặt và vận chuyển. Vì vậy, thiết bị này được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn khu công nghiệp hoặc quán nhậu bình dân, bếp nấu cỗ dã ngoại,… Các nhà hàng còn có thể lắp ghép nhiều bếp với nhau để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho yêu cầu công việc của mình. Đồng thời, thiết bị này cũng được thiết kế phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam nên thao tác vận hành bếp khá đơn giản, tiện lợi. Đặc biệt, giá bán của bếp Á dòng có quạt thổi khá hợp lý nên các khách hàng có điều kiện tài chính trung bình cũng có thể đầu tư thiết bị này.

Những ưu điểm trên đã góp phần lý giải vì sao bếp Á có quạt thổi được nhiều người dùng ưu ái đến vậy. Để đầu tư thiết bị này hay bất kỳ sản phẩm bếp công nghiệp nào khác, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 và nghe tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *