Vì sao không nên mua thiết bị bếp inox cũ?

Thực tế hiện nay, nhằm để tiết kiệm kinh phí, nhiều người đã chọn mua thiết bị bếp inox cũ cho gian bếp công nghiệp của đơn vị mình. Tuy nhiên, đây là lựa chọn không được các chuyên gia khuyến khích. Vì sao vậy? Để biết vì sao không nên mua bếp qua sử dụng, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

Vấn đề tồn tại khi mua thiết bị bếp inox cũ

Việc sử dụng bếp inox công nghiệp qua sử dụng tồn tại khá nhiều hạn chế. Đó là:

– Mất nhiều thời gian, chi phí cho việc xử lý những sự cố không mong muốn phát sinh trên bếp vì chúng đã qua sử dụng nên đã xuống cấp, cần bảo trì bảo dưỡng thường xuyên. Thậm chí, nếu không chú ý khắc phục kịp thời những lỗi hư hỏng của bếp thì còn có thể gây ảnh hưởng tới hoạt động của toàn bộ khu bếp nhà hàng, khách sạn vì làm công việc nấu ăn bị gián đoạn, trì trệ.

Thiết bị bếp inox cũ

– Thiết bị cũ tăng nguy cơ mất an toàn vì hệ thống dây dẫn điện, dây dẫn gas sử dụng lâu ngày có thể bị rò rỉ. Do đó, người đứng bếp luôn phải lo lắng vì vấn đề an toàn của mình không được đảm bảo.

– Bếp cũ tiêu hao nhiều năng lượng trong quá trình sử dụng và gây mất nhiều thời gian cho việc vệ sinh thiết bị.

Lợi ích khi sử dụng bếp inox công nghiệp mới

Vì có quá nhiều vấn đề tồn tại khi mua thiết bị bếp inox cũ nên để khu bếp đạt chuẩn thì bạn nên mua bếp mới, thiết kế theo đúng quy chuẩn. Khi chọn thiết bị mới, sử dụng khu bếp công nghiệp thì sẽ đảm bảo được nhiều yêu cầu cho nhà bếp như:

– Bếp inox công nghiệp mới có nhiều mẫu mã, dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện của đơn vị sử dụng.

– Người dùng dễ dàng mua sắm các thiết bị đồng bộ với nhau, giúp chúng hoạt động ổn định và phối hợp một cách nhịp nhàng nhất.

Thiết bị bếp inox cũ

– Các sản phẩm bếp công nghiệp mới đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên chúng có nhiều chức năng tiên tiến không có trên bếp cũ.

– Bếp mới có tính thẩm mỹ cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, an toàn cho khu bếp trong suốt quá trình hoạt động, hạn chế sự cố chập điện hoặc rò rỉ gas gây cháy nổ.

– Thiết bị bếp công nghiệp inox mới ít hao tốn nhiên liệu sử dụng, giúp chế biến thức ăn nhanh hơn, mang lại hiệu quả nấu nướng tốt hơn.

– Quá trình vệ sinh bếp nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Với những thông tin chia sẻ về lợi ích, bất lợi giữa việc sử dụng thiết bị bếp inox cũ và mới đã cho thấy chúng ta không nên sử dụng bếp cũ dù chúng có giá đầu tư rẻ hơn. Thay vào đó, bạn nên mua bếp công nghiệp mới của những hãng sản xuất có tiếng, được phân phối bởi địa chỉ uy tín, chất lượng. Và nếu có câu hỏi cần tư vấn chi tiết hơn, quý khách vui lòng gọi tới số máy 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe giải đáp miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *