Vì sao bếp gas công nghiệp được tin dùng hơn bếp điện công nghiệp?

 

Đối với các nhà hàng, quán ăn, bếp gas công nghiệp vẫn luôn là lựa chọn được ưu tiên hơn hẳn so với bếp điện. Vì sao lại có thực tế này? Câu trả lời sẽ được gascongnghiep.com.vn chia sẻ với người dùng về ưu điểm của bếp ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Tư vấn mua bếp khè gas công nghiệp

>> Biện pháp khắc phục các lỗi thường gặp trên nồi áp suất đun gas

Không kén nồi chảo nấu nướng

Đây là ưu điểm lớn nhất của bếp gas công nghiệp so với bếp điện công nghiệp. Cụ thể, nếu bếp điện từ chỉ có thể sử dụng nồi inox đáy dày 3 lớp thì bếp gas hầu như không kén bất kỳ loại nồi nấu nào, sử dụng vật liệu có phù hợp hay không. Ngoài ra, nếu người dùng sử dụng nồi bằng nhôm nấu trên bếp gas thì sẽ nóng nhanh hơn, tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí tiêu thụ năng lượng.

Bếp gas công nghiệp

Không cần lo lắng khi mất điện

Điểm hạn chế của bếp điện công nghiệp so với bếp gas chính là thiết bị không thể hoạt động khi mất điện. Lúc này, người dùng buộc sẽ phải ngừng công việc nấu nướng lại hoặc phải sử dụng máy phát điện dự phòng. Trong khi đó, nếu sử dụng bếp gas công nghiệp thì người dùng không phải quá lo lắng tới vấn đề mất điện. Trong trường hợp đang sử dụng bếp bị hết gas, người dùng có thể liên hệ với các trung tâm phân phối gas uy tín để được giao gas tới tận nhà hàng trong thời gian ngắn, không làm trì hoãn công việc nấu nướng.

Thiết kế tinh tế, dễ sử dụng

Các loại bếp gas công nghiệp trên thị trường hiện nay đều sở hữu thiết kế gọn gàng, tinh tế, thuận tiện lắp đặt trong mọi không gian và dễ sử dụng với khả năng chịu lực chịu nhiệt tốt, thiết kế núm vặn đơn giản, dễ thao tác với những người chưa quá quen thuộc với việc vận hành bếp. Đó là lý do nhiều nhà hàng, khách sạn trang bị bếp gas công nghiệp cho gian bếp công nghiệp.

Bếp gas công nghiệp

Tiết kiệm chi phí sử dụng

So với bếp điện, chi phí đầu tư bếp gas công nghiệp luôn thấp hơn hẳn. Trong khi đó, thiết bị đáp ứng được mức độ hoạt động với công suất cao của các nhà hàng, khách sạn nhờ khả năng tỏa nhiệt lượng cao, điều chỉnh nhiệt lượng dễ dàng trong suốt quá trình sử dụng. Đó là lý do các sản phẩm bếp gas công nghiệp có thể góp phần giúp quá trình nấu nướng diễn ra nhanh chóng, tiêu hao ít nhiên liệu, giúp tiết kiệm chi phí ban đầu cũng như chi phí duy trì hoạt động.

Với những lý do trên, dễ hiểu vì sao bếp gas công nghiệp được các nhà hàng, quán ăn tin dùng hơn so với bếp điện công nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *