Vì sao bếp Âu 8 họng được nhiều nhà hàng lựa chọn?

Bếp Âu 8 họng đã và đang được sử dụng rộng rãi ở các nhà hàng bếp Âu và khách sạn vì thiết kế đơn giản, đẹp mắt và năng suất làm việc cao, giúp người đầu bếp tiết kiệm thời gian và công sức hơn bao giờ hết. Để hiểu hơn về lý do thiết bị này thuyết phục người dùng lựa chọn đầu tư, các bạn có thể tham khảo thông tin được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Thiết kế của bếp Âu 8 họng thu hút người dùng

– Bếp được làm từ inox cao cấp, có độ bền cao, chống gỉ sét tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

– Bếp có chân cao, được gia công kỹ càng và chắc chắn, thiết kế giá dưới chân có thể để được các dụng cụ như nồi, chảo,… giúp tiết kiệm không gian nhà bếp và tiện lợi khi sử dụng.

Bếp Âu 8 họng

– Thành bếp có độ cao vừa đủ, giúp nồi, chảo không bị văng ra ngoài trong quá trình nấu ăn và hạn chế dầu mỡ bám dính lên tường.

– 8 họng gas của bếp có 8 nút điều chỉnh riêng biệt, cho năng suất cao, tiết kiệm thời gian và công sức của người dùng khi nấu nướng.

– Kiềng bếp được làm từ thép cường lực, có khả năng chịu lực tốt, không ngại va chạm, có tuổi thọ dài lâu khi sử dụng trong môi trường nhà bếp có nhiệt lượng cao, nhiều gia vị dầu mỡ.

Tính năng và hiệu suất của bếp Âu 8 họng rất đáng nể

– Sử dụng bếp rất đơn giản nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối vì bếp sử dụng hệ thống cấp gas bằng van khóa nhanh, hệ thống đánh lửa tự động (không phải mồi lửa bằng súng hay giấy), đảm bảo năng suất khi đông khách.

– Bộ chia lửa của bếp có tiêu chuẩn kép, cho ngọn lửa đều, tiết kiệm nhiên liệu, có thể chịu được nhiệt độ cao nên có độ bền dài lâu.

– Nhiên liệu bếp sử dụng là gas với 8 họng đốt riêng biệt, giúp tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với bếp điện.

Bếp Âu 8 họng

– Bếp hoạt động với hiệu suất cao, phù hợp với quy mô các khu bếp vừa và lớn.

– Thời gian chế biến thức ăn nhanh gọn, cho phép người đầu bếp có thể kiểm soát được nhiệt độ trong quá trình nấu nướng vì có thể điều chỉnh độ lửa chính xác nhất.

– Bếp thiết kế với 8 họng đốt hoạt động độc lập nên người dùng có thể chế biến cùng lúc nhiều món ăn khác nhau với những chiếc nồi, chảo phù hợp. Đồng thời, các lò nấu cũng có thể tác động nhiệt lên nhau, giúp thức ăn nhanh chín hơn, tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả hơn.

– Bếp Âu có khay chứa dầu mỡ thừa, cho phép người dùng có thể tháo rời bộ phận này để vệ sinh một cách dễ dàng, tiện lợi.

Những ưu điểm trên đã góp phần lý giải vì sao bếp Âu 8 họng lại là thiết bị được nhiều nhà hàng, khách sạn lựa chọn sử dụng. Và nếu đang băn khoăn với việc có nên đầu tư sản phẩm này hay không, các bạn có thể liên hệ hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe tư vấn chi tiết và đưa ra quyết định mua hàng chính xác cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *