Vì sao bếp ăn tập thể nên đầu tư bếp inox công nghiệp nhiều lò nấu?

Các bếp ăn tập thể như căng tin trường học, nhà máy đều lựa chọn đầu tư bếp inox công nghiệp nhiều lò nấu để phục vụ nhu cầu của lượng thực khách lớn mà không tốn kém nhiều chi phí ban đầu. Và để hiểu hơn về xu hướng đầu tư thiết bị nhà bếp này, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

Bếp ăn tập thể thường sử dụng bếp inox công nghiệp nào?

Hiện có không ít bếp ăn tập thể vẫn sử dụng bếp than tổ ong để nấu nướng. Điều này tuy giúp đơn vị sử dụng tiết kiệm chi phí nguyên liệu đầu vào vì than rẻ hơn gas, điện nhưng việc lạm dụng than lại gây ô nhiễm môi trường hay thậm chí là gây ngộ độc khí CO2 cho người đứng bếp. Đồng thời, ngọn lửa của bếp than tổ ong thường không đều, làm ảnh hưởng tới chất lượng món ăn. Chưa kể một người đứng bếp chỉ có thể nấu nướng với một chiếc bếp than duy nhất. Việc này vừa chiếm dụng diện tích phòng bếp vừa gây lãng phí tiền thuê nhân công. Vì vậy, có nhiều bếp ăn tập thể đã lựa chọn đầu tư bếp inox công nghiệp.

Bếp inox công nghiệp nhiều lò nấu

Một vấn đề thường gặp là không ít bếp ăn tập thể tuy đầu tư hệ thống gas công nghiệp nhưng lại thi công bếp gas đơn, mỗi bếp cách nhau khá xa. Việc này cũng gây lãng phí diện tích phòng bếp và khiến người đầu bếp mất nhiều công sức nấu ăn. Do đó, nhiều đơn vị đã quyết định đầu tư các sản phẩm bếp gas công nghiệp có nhiều họng bếp.

Ưu điểm khi đầu tư bếp inox công nghiệp nhiều lò nấu

Bếp nhiều họng nấu có ưu điểm lớn nhất là cho phép chế biến cùng lúc nhiều món ăn khác nhau vì các lò nấu được đặt cạnh nhau, giúp đầu bếp nấu nướng thuận tiện hơn mà không phải di chuyển nhiều mất thời gian. Những loại bếp inox công nghiệp nhiều họng mà bạn nên xem xét đầu tư cho bếp ăn tập thể là bếp Âu 4 – 8 họng, bếp Á 2 – 3 họng,… Tùy thuộc vào đặc thù món ăn và số lượng thực khách mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Bếp inox công nghiệp nhiều lò nấu

Ngoài chức năng nấu nướng, các loại bếp inox công nghiệp nhiều lò nấu còn được tích hợp thêm những chức năng ưu việt như: lò nướng (bếp Âu) hoặc vòi nước, quạt thổi (bếp Á). Điều này cũng giúp người dùng tiết kiệm chi phí mua thêm các thiết bị khác, giúp đầu bếp làm việc hiệu quả hơn.

Không chỉ vậy, bếp inox công nghiệp còn có ưu điểm là làm từ vật liệu inox sạch sẽ, giúp người dùng dễ dàng làm sạch sau khi nấu nướng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, kéo dài tuổi thọ của bếp và giảm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa sau một thời gian đưa vào sử dụng. Đồng thời, bếp inox công nghiệp cũng giảm thiểu tối đa nguy cơ nứt, sập, cháy nổ như bếp than, bếp gas thông thường, mang lại sự an tâm tối đa cho người sử dụng.

Với những lợi thế trên, có thể thấy việc đầu tư bếp inox công nghiệp nhiều lò nấu cho căn bếp tập thể là lựa chọn thông minh của người dùng để tạo sự thuận lợi cho người đầu bếp, giảm chi phí nhân công và phục vụ khách hàng những món ăn ngon miệng nhất. Và nếu có câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về việc đầu tư thiết bị bếp công nghiệp, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *