Vấn đề bạn cần quan tâm khi mua bếp Âu công nghiệp

Khi chọn mua bếp Âu công nghiệp, đôi khi người dùng vẫn còn bối rối, không biết bắt đầu từ đâu để có thể sở hữu được sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý. Vì vậy, hôm nay gas công nghiệp Tuấn Kiên xin đưa ra một số mẹo hay giúp quý khách tìm mua được sản phẩm ưng ý.

Bếp Âu công nghiệp là gì?

Bếp Âu là một thiết bị bếp công nghiệp được sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng, khách sạn lớn, đặc biệt là các nhà hàng chuyên chế biến món Âu. Trên bếp có các lỗ lửa đều nhau, cho ngọn lửa đều, giúp tiết kiệm tối đa nhiên liệu sử dụng. Không chỉ vậy, bếp còn được làm từ vật liệu gang đúc hoặc inox chống gỉ sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, kiềng bếp làm từ thép cường lực chịu nhiệt tốt, bền bỉ cùng thời gian.

Mua bếp Âu công nghiệp

Nguyên tắc khi mua bếp Âu công nghiệp

Hiểu rõ nhu cầu của mình

Khi mua bếp Âu, trước tiên bạn cần xác định chính xác nhu cầu của mình. Theo đó, nếu nhà hàng bạn cần phục vụ món nướng thì những sản phẩm bếp Âu có lò nướng chính là lựa chọn lý tưởng. Còn với các nhà hàng chuyên món chiên ngập dầu thì bếp chiên công nghiệp là lựa chọn cần thiết,… Việc xác định nhu cầu từ đầu sẽ giúp bạn thu hẹp lựa chọn và dễ tìm được sản phẩm ưng ý.

Xem xét tới các yếu tố khác

Các nhà sản xuất cũng cung cấp nhiều loại bếp Âu phù hợp với nhu cầu cụ thể của người dùng. Ví dụ nhà hàng có gian bếp nhỏ sẽ cần đầu tư thiết bị có kích thước khác so với nhà hàng có gian bếp lớn. Bên cạnh đó, cũng có đơn vị muốn đầu tư thiết bị dùng gas, trong khi số khác muốn mua bếp Âu công nghiệp dùng điện,… Vì vậy, bạn cũng cần xét tới các yếu tố này khi lựa chọn bếp Âu.

Mua bếp Âu công nghiệp

Xác định ngân sách dùng cho việc mua bếp

Bạn cần thiết lập giới hạn ngân sách từ đầu khi muốn mua bếp Âu. Lời khuyên cho bạn là nên chờ tới đợt các đơn vị phân phối bếp khuyến mại hoặc chọn những đơn vị bán bếp Âu giá rẻ, có thể thương lượng tới mức giá tốt hơn.

Đánh giá các loại bếp Âu

Trên thị trường hiện có nhiều loại bếp Âu phục vụ nhu cầu của người dùng. Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp, bạn cũng cần hiểu rõ đặc điểm, công năng của các thiết bị. Cụ thể là:

Ví dụ bếp 4 họng và 6 họng là những loại bếp được ưa chuộng nhất hiện này. Mỗi bếp có 4 hoặc 6 lò nấu, thân bếp được làm bằng inox, kiềng bếp làm bằng gang đúc chịu nhiệt, khay hứng mỡ có thể dễ dàng tháo ra để vệ sinh. Các sản phẩm này sử dụng nhiên liệu điện hoặc gas. Điểm khác biệt là bếp 4 họng có thể chế biến các món ăn cho khoảng 100 người. Bếp 6 họng thì có thể chuẩn bị đủ thức ăn cho khoảng 150 người. Vì vậy, tùy lượng thực khách của nhà hàng mình mà quý khách có thể lựa chọn loại bếp phù hợp.

Mong rằng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách biết cách mua bếp Âu công nghiệp giá rẻ, chất lượng tốt. Nếu có nhu cầu cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về các thiết bị này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *