Ưu, nhược điểm của bếp Âu công nghiệp là gì?

Bếp Âu công nghiệp đang được khá nhiều nhà hàng, khách sạn lựa chọn đầu tư. Tuy nhiên, không nhiều người dùng hiểu rõ về ưu điểm, hạn chế của dòng bếp này để có được lựa chọn mua hàng thông minh, đồng thời khai thác hết công năng của thiết bị. Vì vậy, quý khách có thể tham khảo thông tin dưới đây nếu muốn có được cái nhìn toàn diện về dòng sản phẩm này.

Bếp Âu công nghiệp là gì?

Các nhà hàng, khách sạn đang khá ưu ái bếp Âu khi đầu tư thiết bị nhà bếp cho đơn vị mình. Dòng sản phẩm này gồm có nhiều loại bếp, từ bếp đơn tới bếp 2 họng đốt, 4 – 6 – 8 họng đốt,… phục vụ nhu cầu nấu nướng của các gian bếp có quy mô từ nhỏ tới lớn. Bên cạnh đó, bếp Âu cũng có nhiều thiết bị khác nhau, từ bếp chiên nhúng tới bếp rán phẳng, bếp rán phẳng – nhám, lò nướng, máy sấy bát đĩa,… để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu chế biến mọi món ăn của nhà hàng, khách sạn.

Bếp Âu công nghiệp

Ưu điểm của bếp Âu công nghiệp là gì?

Trước tiên, ưu điểm lớn nhất của bếp Âu chính là thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích bảo quản, cất giữ, phù hợp lắp đặt trong không gian của mọi gian bếp công nghiệp. Bên cạnh đó, bề mặt bếp được làm từ inox bền bỉ, dễ lau chùi trong môi trường nhà bếp ấm nóng nhiều dầu mỡ, đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ sau một thời gian dài sử dụng. Không chỉ vậy, vật liệu inox cấu thành bếp còn có độ bền cao, không bị biến dạng trước tác động của ngoại lực hay nhiệt độ cao, mãi bền đẹp cùng thời gian.

Về hiệu năng, bếp Âu công nghiệp được trang bị bộ phận đánh lửa tự động với họng đốt làm từ gang đúc trên dây chuyền công nghệ cao. Do đó, các khe thoát lửa trên mâm chia lửa của bếp sẽ đều hơn, cho lửa đều và tập trung dưới đáy nồi, mang lại hiệu suất nấu nướng cao nhất, giúp người sử dụng rút ngắn đáng kể thời gian chế biến thức ăn. Đồng thời, kiềng bếp cũng được chế tạo từ thép chịu lực chịu nhiệt tốt, có khả năng chịu được trọng lượng nồi, chảo lớn, bền bỉ, an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Bếp Âu công nghiệp

Nhược điểmcủa bếp Âu công nghiệp là gì?

Tuy sở hữu những ưu điểm không thể thay thế nhưng bếp Âu vẫn tồn tại một số hạn chế. Đó là bếp sử dụng nhiên liệu gas, tăng nguy cơ cháy nổ trong quá trình sử dụng nếu người dùng chọn mua gas của hãng sản xuất kém uy tín hoặc không lưu ý tới vấn đề an toàn trong quá trình làm việc với thiết bị nhà bếp này. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách sử dụng, vệ sinh và bảo dưỡng bếp định kỳ, đúng nguyên tắc an toàn thì có thể an tâm với độ bền và độ an toàn của sản phẩm.

Chúng tôi hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có được cái nhìn toàn diện về dòng bếp Âu công nghiệp và có được lựa chọn đầu tư chính xác cho đơn vị mình. Trong trường hợp vẫn còn chưa thực sự hiểu rõ về đặc điểm, tính năng, cách sử dụng thiết bị nhà bếp này, quý khách có thể gọi tới số máy 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để được tư vấn, giải đáp miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *