Ưu điểm hút người dùng của bếp chiên nhúng đôi công nghiệp

Bếp chiên nhúng đôi công nghiệp là lựa chọn lý tưởng cho các nhà hàng có nhu cầu chiên nhúng nhiều loại thực phẩm cùng lúc mà không bị lẫn mùi. Để hiểu vì sao dòng bếp này thu hút người dùng đến vậy, các bạn có thể cùng chúng tôi đi tìm đáp án qua bài viết dưới đây.

2 khoang chứa dầu kích thước lớn

Bếp chiên nhúng đôi công nghiệp có thiết kế tương tự dòng bếp chiên đơn nhưng chỉ khác biệt ở điểm là kích thước lớn hơn, công suất cao hơn với thiết kế 2 khoang chứa dầu riêng biệt, có bộ điện, thanh nhiệt và công tắc riêng biệt. Nhờ đặc điểm này, thiết bị có thể chiên cùng lúc 2 loại thực phẩm khác nhau mà không lo dính mùi. Nhờ đó, năng suất nấu nướng của nhà hàng cao hơn, giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức chế biến của người dùng.

Bếp chiên nhúng đôi công nghiệp

Đáp ứng tốt nhu cầu chiên rán nhanh

Sử dụng bếp chiên đôi giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian, công sức nhờ thiết kế 2 thanh nhiệt ở mỗi khoang, cho phép gia nhiệt nhanh, tăng thể tích dầu nên tiết kiệm nhiều dầu hơn. Khi chế biến các món ăn nhanh như thịt viên, khoai tây chiên, cánh gà, đùi gà, xiên que,… người dùng chỉ cần cho thực phẩm vào vợt, nhúng vào dầu sôi tới khi thực phẩm chín đều, vàng giòn trong thời gian ngắn rồi vớt lên mà không lo bị cháy xém hoặc mất công canh chỉnh quá nhiều. Bên cạnh đó, thành bếp cách nhiệt rất tốt nên thiết bị giúp đun dầu nhanh sôi. Đồng thời, bếp được chia thành 2 hộc chiên với bảng điện điều khiển riêng nên cũng cho phép người dùng dễ dàng tùy chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với 2 loại thực phẩm khác nhau, mang lại hiệu suất nấu nướng cao nhất.

Sử dụng an toàn, tiết kiệm

Thiết kế thành bếp chiên nhúng đôi công nghiệp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cách nhiệt bằng lớp bảo ôn nên giữ nhiệt rất tốt, giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ. Khi sử dụng bếp, thực phẩm có thể cho vào vợt, nhúng vào dầu sôi rồi đập nắp kín chảo chiên bằng điện, tránh dầu bắn ra ngoài, tránh gây bỏng cho người dùng. Đồng thời, thiết kế nắp đậy khoang dầu của bếp còn giúp tránh bụi bặm, côn trùng bay vào dầu, bảo quản dầu tốt, đảm bảo a toàn vệ sinh thực phẩm cho những lần chiên rán tiếp theo.

Bếp chiên nhúng đôi công nghiệp

Tiết kiệm nhiều chi phí hơn

So với việc đầu tư 2 hoặc nhiều bếp chiên nhúng đơn thì bếp chiên đôi với 2 ngăn riêng biệt giúp người dùng chế biến thực phẩm nhanh chóng, hiệu quả và giữ đúng mùi vị món ăn. Không chỉ vậy, bếp chiên đôi cũng tiết kiệm nhiều chi phí đầu tư hơn so với việc mua 2 bếp chiên đơn. Đặc biệt, thiết bị này cũng không chiếm nhiều diện tích trong không gian nhà bếp.

Với ưu điểm là thiết kế gọn nhẹ, khả năng gia nhiệt nhanh, tùy chỉnh nhiệt độ dễ dàng và giá thành rẻ, bếp chiên nhúng đôi công nghiệp đang được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn, căng tin, quán ăn nhanh, bếp ăn tập thể,… Nếu quan tâm tới dòng bếp này hoặc các thiết bị nhà bếp công nghiệp khác, quý khách có thể liên hệ hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe hỗ trợ giải đáp miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *