Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng có diện tích nhỏ

Thiết kế bếp nhà hàng có diện tích nhỏ như thế nào để đảm bảo hiệu quả công việc, không bị o ép trong một không gian quá hẹp là băn khoăn của không ít người dùng hiện nay. Và để đi tìm câu trả lời cho vấn đề này, quý khách có thể tham khảo thông tin được chia sẻ dưới đây.

Lên danh sách thực đơn và thiết bị nhà bếp

Đầu tiên, chủ nhà hàng cần lên danh sách các món ăn mà mình muốn phục vụ tại nhà hàng, mô tả chi tiết cách chế biến và bảo quản các món ăn đó. Đây là bước quan trọng nhất trước khi quyết định chọn không gian và thiết bị nhà bếp cho phù hợp. Nguyên nhân là bởi đơn vị tư vấn thiết kế bếp nhà hàng sẽ không biết được bạn cần thiết bị gì cho tới khi nắm được thực đơn gồm những gì.

Sau đó, bạn có thể lên danh sách những thiết bị bếp công nghiệp cần cho việc sơ chế, chế biến, trang trí và bảo quản món ăn. Kích thước và số lượng thiết bị bếp sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp với không gian bếp của nhà hàng, khách sạn.

Thiết kế bếp nhà hàng

Lựa chọn địa điểm nhà hàng

Một địa điểm hợp lý bị chi phối bởi nhiều yếu tố như đối tượng khách hàng hướng tới, kinh phí mặt bằng,… Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới sự thành công của nhà hàng chính là địa điểm phải nằm ở địa bàn giao thông thuận lợi, có nhiều người qua lại. Nếu thuê lại mặt bằng sẵn có, chủ nhà hàng cần đo lại diện tích của nhà hàng một cách chi tiết. Đồng thời, bạn cần chú ý tới cửa sổ, nguồn điện, lối đi, hệ thống cấp – thoát nước, vật liệu sàn, tường, trần, hệ thống thông gió, hút khói công nghiệp,…

Lên kế hoạch cho việc sử dụng căn bếp nhà hàng

Công năng của bếp chính là yếu tố hàng đầu trong việc thiết kế bếp nhà hàng. Một căn bếp phải được thiết kế hợp lý để tối ưu hóa năng suất lao động, công năng sử dụng cũng như đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng. Theo đó, phòng bếp phải đảm bảo đủ không gian cho việc vận chuyển thức ăn nóng, giúp nhân viên không mất thêm thời gian, thao tác phụ trong quá trình phục vụ món ăn cho thực khách.

Thiết kế bếp nhà hàng

Chọn đơn vị tư vấn thiết kế bếp nhà hàng uy tín

Cuối cùng, điều bạn cần làm là sử dụng dịch vụ của các đơn vị thiết kế và thi công bếp nhà hàng uy tín, chuyên nghiệp. Gas công nghiệp Tuấn Kiên chính là một trong những địa chỉ uy tín mà người dùng nên tham khảo lựa chọn.

Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, tư vấn thiết kế và thi công thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, cung cấp các giải pháp toàn diện cho nhà bếp công nghiệp tại Việt Nam. Với phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, công ty luôn cố gắng đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên tư vấn tối ưu quy trình nhập khẩu, bảo hành, bảo trì để mang tới cho người dùng dịch vụ chu đáo nhất với giá cả cạnh tranh nhất, giúp khách hàng tối ưu lợi nhuận, giảm thiểu chi phí đầu tư và vận hành nhà bếp đạt hiệu quả cao nhất.

Hy vọng thông tin trên đã giúp người dùng nắm được nên thiết kế bếp nhà hàng có diện tích nhỏ như thế nào. Mọi câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách có thể gọi tới số máy 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để được hỗ trợ miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *