Top 3 loại bếp gas công nghiệp lý tưởng để đầu tư

Mua bếp gas công nghiệp nào cho quán ăn, nhà hàng của mình là vấn đề làm đau đầu không ít người dùng hiện nay. Và để tìm đáp án cho câu hỏi này, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Bếp khè gacông nghiệp Bluestar BS-5A1N

Sản phẩm có ưu điểm là kích thước nhỏ gọn, dễ dàng bố trí trong các không gian bếp nhà hàng, giúp tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng. Bên cạnh đó, bếp còn có công suất lớn, hoạt động mạnh mẽ nhờ thiết kế đặc biệt cho ngọn lửa cao, khè to. Vì vậy, sản phẩm chủ yếu được sử dụng để chế biến lượng thức ăn lớn và liên tục, phục vụ trong các môi trường nấu nướng chuyên nghiệp trong các quán ăn, bếp ăn tập thể.

Bếp gas công nghiệp

Đồng thời, sản phẩm bếp gas công nghiệp này còn được sản xuất với bộ điếu hoa sen bằng gang đúc nguyên khối, có khả năng chịu nhiệt tốt, an toàn khi chế biến dưới cường độ cao. Với hệ thống đánh lửa cơ học Magneto siêu bền, thiết bị có khả năng chống rò rỉ gas hiệu quả. Tuy vậy, thiết bị này cũng tồn tại hạn chế là hệ thống đánh lửa không được nhạy.

Bếp khè gacông nghiệp Namilux NA-196

Bếp khè gas công nghiệp Namilux NA-196 được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vì sở hữuchất lượng cao và tuổi thọ lâu bền. Đầu đốt của bếp được thiết kế chính xáccung cấp ngọn lửa xanh tinh khiết và tiết kiệm gas; cụm đánh lửa của bếp chắc chắn với độ bền cao; các chi tiết gang được đúc dàylàm tăng khả năng chịu lực của bếp. Vì vậy, thiết bị được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, quán ăn, khách sạn, nhà ăn tập thể, trường học, bệnh viện,…

Bếp gas công nghiệp

Bên cạnh đó, bếp gas công nghiệp Namilux NA-196 còn được trang bị hệ thống đánh lửa cơ học magneto tiên tiến, lên lửa cực nhanh và mạnh, không lo phải thay pin bất tiện như đánh lửa IC. Số vòng lửa của bếp có nhiều mức, cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu nấu nướng từng món ăn khác nhau của đơn vị mình. Vì vậy, bếp là giải pháp tiện lợi, an toàn và tiết kiệm chi phí cho nhiều nhà hàng, quán ăn hiện nay.

Tuy nhiên, sản phẩm cũng tồn tại hạn chế là hệ thống khè không được đảm bảo an toàn nếu người dùng sơ ý và bếp nặng nên gây khó khăn khi di chuyển.

Bếp gacông nghiệp Fujishi FK 168

Sản phẩm bếp gas công nghiệp khè FK 168 có thân và điếu đốt làm bằng gang đúc nguyên khối, chống han gỉ, đảm bảo tuổi thọ cao và khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài. Tô bếp được đúc dàycho khả năng chịu lực nặng tốt, mâm sen chia lửa bằng gang dày, cho ngọn lửa cực mạnh, giúp nấu ăn nhanh hơn. Bên cạnh đó, bếp cũng sử dụng hệ thống đánh lửa magneto tiên tiến, lên lửa cực nhanh, giúp người dùng dễ dàng chế biến nhiều món ăn như chiên, xào, hầm, nước dùng, nước sốt,…

Bếp gas công nghiệp

Về thiết kế, bếp khè gas công nghiệp FK 168 có thiết kế điểm đốt phân tán đều trên bề mặt điếu đốt, chia lửa đều, không lo gió tạt làm tắt bếp. Tay cầm của bếp được trang bị núm vặn nhẹ nhànggiúp người dùng dễ dàng điều chỉnh ngọn lửa theo ý muốn. Đồng thời, bộ phận nối với dây gas của bếp được thiết kế dọc song song với cán bếp khèthuận tiện khi lắp đặt và không gây vướng víu khi sử dụng.

Hạn chế của dòng bếp này là hơi khó lắp đặt và công tắc bật bếp đôi khi không nhạy.

Hy vọng thông tin trên giúp người dùng nắm được top 3 model bếp gas công nghiệp lý tưởng để đầu tư cho doanh nghiệp mình. Thông tin chi tiết về vấn đề này quý khách có thể gọi tới số máy 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để được giải đáp miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *