Tiêu chí chất lượng của hệ thống gas nhà hàng

Hệ thống gas là bộ phận rất quan trọng của một nhà hàng. Bài viết này của gascongnghiep.com.vn sẽ chia sẻ đến bạn những tiêu chí nào khẳng định chất lượng của hệ thống gas nhà hàng.

Vị trí lắp đặt hệ thống gas nhà hàng phù hợp với khu bếp

Mỗi nhà hàng lại có những đặc điểm khác nhau về cách thiết kế, phong cách nên hệ thống gas cần được bố trí sao cho phù hợp nhất.

Hệ thống gas nhà hàng đảm bảo chất lượng sẽ được khảo sát, tính toán và lắp đặt ở vị trí thích hợp, đảm bảo các tiêu chí như: sự hiệu quả khi nấu nướng, có kho diện tích đủ để bình gas an toàn, điểm kết nối và vị trí đặt đường ống khoa học, các thiết bị đi kèm phù hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian.

Hệ thống gas nhà hàng

Đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp, uy tín

Tất cả chúng ta đều biết, gas là khí đốt, nhiên liệu thông dụng nhất hiện nay. Nó có rất nhiều ưu điểm, tiện lợi nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm khi lắp đặt và sử dụng không đảm bảo các yếu tố an toàn.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở kém uy tín nhận lắp đặt hệ thống gas nhà hàng không đảm bảo chất lượng. Việc sử dụng hệ thống gas của các cơ sở này thi công sẽ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cháy nổ, mất an toàn hay nhẹ hơn là hiệu quả nấu nướng không cao, các thiết bị nhanh phải thay mới, bảo trì.

Do đó, bạn cần tìm một đơn vị thi công, lắp đặt hệ thống gas nhà hàng đầy đủ uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề với các chuyên gia tay nghề cao. Hệ thống gas được lắp đặt bởi cơ sở uy tín sẽ đáp ứng các tiêu chí về chất lượng, an toàn để bạn có thể yên tâm sử dụng.

Các thiết bị lắp đặt hệ thống gas nhà hàng đạt chuẩn

  Hệ thống gas nhà hàng  

Một tiêu chí chất lượng khác của hệ thống gas nhà hàng là các thiết bị lắp đặt phải đạt chuẩn, cụ thể:

– Đường ống dẫn gas được đảm bảo có chất lượng tốt, được làm từ inox hay thép đúc loại 1, khi sử dụng không bị rò rỉ hay thủng, cho sự lưu thông khí gas tốt. Ống dẫn gas nên chọn các loại được nhập khẩu từ nước ngoài với thương hiệu lớn tại địa chỉ kinh doanh uy tín.

– Lựa chọn bình gas của thương hiệu lớn, có tiếng nhiều năm trên thị trường như: Gas Petrolimex, Gas Hanoi Petro, Siamgas,…

– Bếp gas, van gas là loại được nhập khẩu từ nước ngoài, có nguồn gốc xuất xứ đầy đủ, có hiệu quả cao khi sử dụng.

– Một số thiết bị khác như: đồng hồ đo lưu lượng, bộ thiết bị ngắt gas, hệ thống giám sát áp suất,… cũng phải hoạt động tốt, đảm bảo yếu tố an toàn.

Trên đây là một số tiêu chí chất lượng của hệ thống gas nhà hàng mà gascongnghiep.com.vn gửi đến hy vọng rằng bạn đọc có thêm kiến thức để thiết kế, lắp đặt hệ thống gas công nghiệp tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *