Tiêu chí cần quan tâm khi mua bếp Á công nghiệp cho nhà hàng

Mua bếp theo nhu cầu sử dụng

Trước khi chọn mua bếp Á công nghiệp, bạn cần xác định rõ quy mô nhà hàng và lượng thực phẩm phải chế biến trung bình mỗi ngày, đặc biệt là vào giờ cao điểm để chọn được chiếc bếp phù hợp. Đó có thể là bếp 1 họng, 2 họng hoặc 3 họng với công suất lớn, nhỏ khác nhau, tránh gây thiếu hụt vì mua bếp có công suất quá thấp hoặc lãng phí khi mua bếp công suất quá lớn.

Mua bếp Á công nghiệp

Giá cảcủa bếp Á công nghiệp

Khi mua bếp Á công nghiệp, người dùng không nên quá chú ý tới giá cả vì các sản phẩm có chất lượng tốt thường có giá nhỉnh hơn sản phẩm chất lượng kém nhưng nó lại có tuổi thọ cao, ít xảy ra sự cố hỏng hóc, không làm trì hoãn hoạt động của nhà hàng. Tuy nhiên, người dùng cũng nên dựa vào khả năng tài chính của mình để đưa ra lựa chọn phù hợp. Bạn cần cân nhắc kỹ, so sánh giá bếp của nhiều đơn vị phân phối khác nhau và có quyết định mua hàng chính xác.

Thương hiệu bếp Á công nghiệp

Một thương hiệu uy tín sẽ cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt. Vì vậy, khi mua bếp Á công nghiệp cho nhà hàng, người dùng chú ý nên mua sản phẩm của thương hiệu uy tín thay vì những cái tên xa lạ. Bạn nên tìm hiểu kỹ về hãng sản xuất bếp Á công nghiệp, đảm bảo mua được sản phẩm có chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh.

Đặc điểm thiết kế sản phẩm

Mua bếp Á công nghiệp

Cấu tạo của bếp Á công nghiệp khá đơn giản và các sản phẩm trên thị trường không có sự khác biệt nhiều về thiết kế. Tuy nhiên, mỗi đơn vị sản xuất vẫn có những điểm nhấn và sự sáng tạo riêng trong thiết kế sản phẩm. Bạn có thể tham khảo thiết kế bếp Á của các hãng sản xuất khác nhau để mua được sản phẩm có kích thước phù hợp, độ đối xứng hợp lý trong không gian bếp của đơn vị mình.

Chế độ bảo hành sản phẩm

Khi mua bếp Á công nghiệp, người dùng còn cần chú ý tới chế độ bảo hành được nhà cung cấp đưa ra. Tốt nhất bạn nên chọn bếp được cam kết bảo hành dài lâu để không phải quá lo lắng về chất lượng thiết bị. Nếu không may trong quá trình sử dụng thiết bị gặp sự cố, bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp xử lý ngay lập tức mà không mất thời gian chờ đợi và không tốn nhiều chi phí sửa chữa, bảo dưỡng bếp Á.

Bạn có thể tham khảo và ghi nhớ kỹ những thông tin chia sẻ dưới đây để có thể mua bếp Á công nghiệp chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh và bảo hành chu đáo cho mình. Thông tin chi tiết về các thiết bị bếp công nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe giải đáp miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *