Thông tin có thể bạn chưa biết về bếp chiên nhám công nghiệp

Có thiết kế tương tự bếp chiên phẳng nhưng bếp chiên nhám công nghiệp được thay đổi trên bề mặt chiên rán bằng hình thức có sọc, có độ nhám để chế biến nhiều món ăn khác nhau. Sau đây là thông tin chia sẻ về thiết bị này, hy vọng sẽ giúp quý khách hiểu hơn về sản phẩm để đưa ra được quyết định mua hàng thông minh cho mình.

Đặc điểm cơ bản của bếp chiên nhám công nghiệp

Bếp chiên nhám có thiết kế dạng hình hộp sang trọng, thân bếp làm từ inox cao cấp, có độ bền cao, cấu trúc hợp lý và an toàn. Đây là dòng bếp chuyên dùng để chiên rán bề mặt thực phẩm cần ít dầu mỡ, không ngập trong dầu như dòng bếp chiên nhúng. Bếp chiên nhám có tính năng làm nóng thức ăn nhanh, dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ như ý muốn của người dùng. Thiết bị hiện đang được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, cửa hàng thức ăn nhanh và thậm chí là các hộ gia đình. Bếp được dùng để chế biến các loại thực phẩm như xúc xích, bánh mì kẹp thịt, bít tết,…

Bếp chiên nhám công nghiệp

Thân bếp làm từ inox không gỉ, bền bỉ cùng thời gian. Bếp có thiết kế một khay nhỏ để chứa dầu và có núm điều chỉnh nhiệt độ để người dùng dễ dàng chỉnh bếp theo mức nhiệt mong muốn. Thiết kế bếp rất thông minh, giúp người dùng tháo lắp dễ dàng, linh động hơn trong quá trình sử dụng. Các chi tiết của bếp đều được cắt bằng máy và mài giũa an toàn, góc cạnh được thiết kế hợp lý, kết nối tốt với các thiết bị khác trong không gian bếp nhà hàng. Mặt bếp có độ nhám vừa đủ, giúp thực phẩm chín đều mà không lo cháy khét. Đặc biệt, mức tiêu hao nhiệt đầu vào của bếp khá thấp, không gây tốn kém chi phí năng lượng của đơn vị sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng và vệ sinh bếp chiên nhám công nghiệp

Sử dụng bếp chiên nhám

– Lắp đặt bếp ở nơi khô ráo, thoáng mát, kết nối thuận tiện với nguồn điện.

– Cắm điện vào bếp, nếu điện vào đèn sẽ báo sáng.

– Vặn núm điều chỉnh nhiệt độ đến mức mong muốn, đèn báo hoạt động.

– Lấy một ít dầu ăn đổ lên mặt bếp. Khi bếp đã nóng đến nhiệt độ đặt ra thì đèn báo sẽ tắt và người dùng có thể bắt đầu chiên rán thực phẩm.

Bếp chiên nhám công nghiệp

Vệ sinh bếp chiên nhám

Sau khi sử dụng bếp xong, bạn cần vệ sinh bếp sạch sẽ. Việc này sẽ giúp thiết bị bền đẹp và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như tránh dầu thừa làm ảnh hưởng tới hương vị của món sau. Cách vệ sinh bếp như sau:

Ngắt bếp khỏi nguồn điện, đợi bếp bớt nóng.

Dùng nước và chất tẩy rửa dịu nhẹ rửa sạch bề mặt bếp.Với các rãnh nhỏ khó rửa sạch thì bạn nên dùng bàn chải mềm để tẩy rửa. Người dùng tuyệt đối không chà rửa mạnh tay vì có thể gây xước xát bề mặt bếp, làm giảm hiệu quả của công việc chế biến thức ăn sau này.

Dùng nước sạch xả sạch bề mặt bếp.

Lấy khay mỡ ra ngoài, đổ bỏ mỡ thừa rồi rửa sạch khay.

Lau sạch các phần khác của bếp chiên rán, nếu bộ phận nào dính dầu mỡ thì có thể dùng chất tẩy rửa.

Dùng khăn sạch lau khô bếp,tránh để nước đọng sẽ tạo thành vết trên bề mặt bếp.

Hy vọng thông tin trên đã giúp quý khách có được cái nhìn toàn diện về bếp chiên nhám công nghiệp và đưa ra quyết định mua hàng chính xác nhất. Nếu có vấn đề cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về thiết bị này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe hỗ trợ miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *