Thông tin cơ bản về bếp xào công nghiệp

Bếp xào công nghiệp là thiết bị nhà bếp thuộc dòng bếp Á công nghiệp. Sản phẩm ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các quán ăn, nhà hàng vì có hiệu suất cao, dễ vận hành, vệ sinh và bảo quản. Để có cái nhìn toàn diện về sản phẩm này, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Bếp xào công nghiệp được sử dụng ở đâu?

Bếp xào là thiết bị chuyên dùng để xào, nấu thức ăn. Bếp sử dụng phù hợp với những loại nồi, chảo có đường kính lớn, không sâu lòng. Đặc điểm của các món xào là người đầu bếp sẽ phải xóc chảo, quá trình chế biến sẽ sinh nhiều khói và đôi khi còn bắt lửa nên bếp xào được thiết kế đặc biệt phù hợp với hoạt động nấu nướng của người đứng bếp. Đồng thời, các đơn vị phân phối bếp xào hiện nay cũng có sự điều chỉnh thích hợp đối với từng thiết bị cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của người mua.

Bếp xào công nghiệp

Bếp xào công nghiệp gồm có nhiều loại như bếp đơn, bếp đôi, bếp nhiều họng gas hơn. Bếp đơn phù hợp với mọi không gian bếp, lý tưởng đối với những quán ăn có nhu cầu sử dụng không cao và diện tích nhỏ. Còn với các quán ăn có diện tích lớn, đông thực khách hay các nhà hàng lớn, nhu cầu sử dụng cao thì người dùng có thể lựa chọn bếp xào đôi hoặc đặt hàng các loại bếp xào có nhiều họng gas hơn.

Đặc điểm của bếp xào công nghiệp

Bếp xào có cấu tạo gồm bàn inox và họng bếp gas công nghiệp. Các bộ phận này lại có những đặc điểm riêng biệt như sau:

Bàn inox

Đây là kệ đỡ cho họng bếp gas, tạo sự khác biệt giữa bếp xào với các loại bếp gas thông thường. Bàn inox của bếp được làm từ inox 304 không gỉ sét, sáng bóng và có độ bền cao. Mặt bàn inox có các lỗ và rãnh thoát nước, tiện lợi khi sử dụng. Đồng thời, bếp còn tích hợp vòi nước, rất tiện lợi cho nhu cầu đun nấu và dọn dẹp vệ sinh của người dùng. Đặc biệt, thiết bị này có thiết kế chân bếp cao, có thể điều chỉnh độ cao tùy loại, phù hợp với người đứng bếp.

Bếp xào công nghiệp

Họng bếp gas

Điều đặc biệt của bếp xào công nghiệp là họng gas với mâm chia lửa là các tia lớn và có bộ đánh lửa tự động chuyên nghiệp, giúp mang lại hiệu suất cao nhất khi nấu nướng thức ăn. Kiềng bếp được thiết kế phù hợp với việc xào nấu thực phẩm liên tục, cần xóc chảo nhiều. Họng bếp làm bằng gang, được đúc bằng công nghệ cao nên có độ bền dài lâu. Vành đai họng đốt của bếp cũng được làm bằng gang cường chế siêu bền, chịu nhiệt tốt. Không chỉ vậy, thiết bị bếp công nghiệp này còn được thiết kế thêm thanh trượt trên gờ bếp, tạo điểm kê cho xoong, chảo, giúp người dùng đỡ mỏi tay khi giữ chảo xào nấu thức ăn.

Những thông tin chia sẻ trên đây hy vọng đã giúp người dùng có được cái nhìn toàn diện về bếp xào công nghiệp để có quyết định mua hàng chính xác nhất. Thông tin cần được tư vấn kỹ hơn về việc chọn mua, sử dụng thiết bị bếp công nghiệp, quý khách có thể gọi tới số máy 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe giải đáp miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *