Thi công giàn gas công nghiệp 2 bình cho quán bia Bảo Bình Hà Nội

 

Quán Bia Bảo Bình 115 Trần Huy Liệu  Hà Nội  

 

Thi công giàn gas công nghiệp 2 bình cho quán bia Bảo Bình Hà Nội đã hoàn thành với sự chú trọng đặc biệt vào chi tiết và hiệu suất:

  • Quán đã chọn sử dụng 2 bình gas công nghiệp Hà Nội Petro (hoặc bình gas công nghiệp petrolimex), mỗi bình đều được trang bị van khóa riêng biệt, đảm bảo tính an toàn và tiện lợi trong quá trình sử dụng.
  • Hệ thống van khóa riêng biệt cho phép thay thế bình gas dễ dàng mà không ảnh hưởng đến hoạt động của bình gas khác, đảm bảo quán luôn có nguồn cung gas ổn định.
  • Đường ống dẫn gas được thi công bằng thép đúc, sơn màu vàng đặc trưng, chạy sát tường và đi phía dưới của bếp, tạo nên sự gọn gàng và an toàn trong quản lý và sử dụng gas.
  • Sự bố trí thông minh khi đặt bình gas và bếp gần cửa ra vào khu chế biến đồ ăn giúp tiết kiệm không gian và tối ưu hóa quy trình làm việc.
  • Bình gas công nghiệp Hà Nội Petro sử dụng khí gas nhập khẩu sạch, lửa xanh và có áp suất nén cao, mang lại nguồn nhiên liệu mạnh mẽ cho các bếp gas, giúp chế biến món ăn nhanh chóng và ngon miệng.

 

Quán đã chọn sử dụng 2 bình gas công nghiệp Hà Nội Petro (hoặc bình gas công nghiệp petrolimex),

  • Đường ống dẫn gas được thi công bằng thép đúc, sơn màu vàng đặc trưng, chạy sát tường và đi phía dưới của bếp, tạo nên sự gọn gàng và an toàn trong quản lý và sử dụng gas.

 

Quán sử dụng 3 bếp gas công nghiệp để chế biến đồ ăn

  • Bình gas công nghiệp Hà Nội Petro ( bình gas petrolimex )sử dụng khí gas nhập khẩu sạch, lửa xanh và có áp suất nén cao, mang lại nguồn nhiên liệu mạnh mẽ cho các bếp gas, giúp chế biến món ăn nhanh chóng và ngon miệng.

Liên Hệ:

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GAS TUẤN KIÊN

Văn phòng giao dịch: Số 42 Ngõ 54 Lê Quang Đạo (Tổ 6 Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội)

Địa chỉ: Khu liên hiệp thể thao Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0972659191

Điện thoại: 024 3796 0019 – 024 3796 0020

Fax: 024 3796 0020

Website: https://gascongnghiep.com.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *