Sửa chữa bếp chiên nhúng công nghiệp với các lỗi thường gặp

Sửa chữa bếp chiên nhúng công nghiệp kịp thời khi thiết bị gặp trục trặc sẽ giúp chúng ta có thể đảm bảo được hiệu suất nấu nướng bình thường của gian bếp nhà hàng, khách sạn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách biện pháp ứng phó kịp thời trước các vấn đề thường gặp trên bếp chiên nhúng công nghiệp.

Cách sửa chữa bếp chiên nhúng công nghiệp

Bếp chiên nhúng là thiết bị nhà bếp vô cùng quan trọng trong các nhà hàng, khách sạn. Bếp có thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhà hàng. Nhờ có thiết bị này, công việc chiên rán thực phẩm ngập dầu sẽ được thực hiện trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo hiệu suất nấu nướng cao nhất.

Sửa chữa bếp chiên nhúng công nghiệp

Dù được đánh giá cao về độ bền nhưng sau một thời gian sử dụng, bếp chiên nhúng vẫn có thể gặp phải một số sự cố không mong muốn. Dưới đây là những vấn đề thường gặp trên bếp và đề xuất phương án khắc phục hiệu quả:

– Không có nguồn điện vào bếp: là một trong những lỗi phổ biến nhất khi sử dụng bếp chiên. Nguyên nhân gây tình trạng này chủ yếu là do phích cắm lỏng, đứt dây nguồn, mất điện hoặc đứt dây bên trong bếp hay hỏng rơ le. Để sửa chữa bếp chiên nhúng công nghiệp, bạn chỉ cần tìm đúng nguyên nhân gây ra sự cố và khắc phục là được. Cụ thể: chúng ta cần kiểm tra lại phích cắm, nếu bị đứt dây thì mua dây mới để thay. Khi rơ le hỏng thì bạn cũng nên thay bằng rơ le mới.

– Đèn sáng nhưng bếp chiên không nóng: là vấn đề khá nhiều người sử dụng bếp chiên nhúng gặp phải. Trong trường hợp này, có thể bếp chiên bị hỏng rơ le nối với điện trở nhiệt, hỏng dây maiso hoặc hỏng biến trở nhiệt. Nếu gặp lỗi này, bạn có thể mua các chi tiết mới để thay cho bếp hoặc liên hệ với trung tâm sửa chữa bếp uy tín để được hỗ trợ xử lý hiệu quả.

– Bếp không ngắt nhiệt độ: khi bếp chiên không ngắt nhiệt, làm cháy dầu thì nguyên nhân chủ yếu là do hỏng biến trở nhiệt vì không đóng ngắt nhiệt độ. Để khắc phục, bạn nên thay bộ phận này và sử dụng như bình thường.

Sửa chữa bếp chiên nhúng công nghiệp

Địa chỉ sửa chữa bếp chiên nhúng công nghiệp uy tín

Khi bếp chiên nhúng công nghiệp gặp sự cố nghiêm trọng hơn và không thể tự khắc phục thì tốt nhất bạn nên tìm đến những đơn vị chuyên sửa bếp chuyên nghiệp. Một đơn vị nhận được sự ưu ái của đông đảo người dùng tại Hà Nội chính là gas công nghiệp Tuấn Kiên.

Khi gặp sự cố trên bếp, quý khách có thể liên hệ với trung tâm. Ngay lập tức nhân viên trung tâm sẽ đến tận nơi để hỗ trợ khắc phục sự cố trên bếp của quý khách trong thời gian ngắn nhất với hiệu quả công việc tốt nhất. Đặc biệt, mức giá dịch vụ của trung tâm luôn ưu đãi nhất khu vực.

Hy vọng thông tin trên giúp quý khách có thể sửa chữa bếp chiên nhúng công nghiệp nhanh chóng, an toàn. Và nếu có câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về việc khắc phục những sự cố không mong muốn trên thiết bị bếp công nghiệp, quý khách có thể liên hệ hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *