Sửa bếp gas công nghiệp không bắt lửa như thế nào?

Bếp gas công nghiệp không bắt lửa là sự cố khá thường gặp do nhiều nguyên nhân gây ra. Để biết nên khắc phục sự cố này như thế nào, quý khách có thể tham khảo thông tin được chúng tôi gửi đến ngay sau đây.

Nguyên nhân khiến bếp gas công nghiệp không bắt lửa

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng bếp gas công nghiệp không bắt lửa. Đó là:

– Ống dẫn gas có nhiều không khí.

– Dây dẫn gas bị gãy, gập hoặc bị chèn cứng, không cung cấp khí gas được cho bếp.

– Bộ phận đánh lửa của bếp bị bám bẩn.

Bếp gas công nghiệp không bắt lửa

– Bình gas bị hết gas hoặc van gas đang ở trạng thái khóa.

Người dùng nên quan sát bếp, nhanh chóng tìm ra nguyên nhân chính xác gây lỗi để có hướng khắc phục đúng đắn, xử lý lỗi kịp thời, tránh làm ảnh hưởng tới hoạt động của nhà hàng, khách sạn.

Cách khắc phục lỗi bếp gas công nghiệp không bắt lửa

– Với nguyên nhân bếp không bắt lửa là do dây dẫn gas có không khí thì người dùng có thể khắc phục bằng cách bật bếp nhiều lần cho tới khi lượng khí trong ống thoát hết ra ngoài và việc bắt lửa trở lại bình thường như cũ.

– Với nguyên nhân dây dẫn gas bị chèn, gập, người dùng cần kiểm tra dây dẫn gas một cách cẩn thận. Nếu dây dẫn bị chèn, bạn nên loại bỏ vật chèn, đè lên dây dẫn gas. Trong trường hợp dây dẫn gas của bếp gas công nghiệp bị dập hoặc hư hỏng thì tốt nhất người dùng nên thay thế bằng dây dẫn gas mới.

Bếp gas công nghiệp không bắt lửa

– Nếu nguyên nhân bếp gas công nghiệp không bắt lửa là do bộ phận đánh lửa bị bám bẩn thì người dùng nên làm vệ sinh sạch sẽ chi tiết này. Người dùng cũng lưu ý là chỉ nên sử dụng các sản phẩm làm sạch bếp gas chuyên dụng, không sử dụng hóa chất tẩy rửa có tính tẩy mạnh vì có thể làm hư bếp.

– Kiểm tra cẩn thận xem bình gas có còn không, van gas đã mở hay chưa bởi hết gas hoặc chưa mở van gas cũng là nguyên nhân khiến bếp không lên lửa.

Trong trường hợp đã áp dụng những phương pháp sửa chữa bếp gas công nghiệp không bắt lửa trên nhưng vẫn không thể khắc phục được sự cố này thì tốt nhất người dùng nên liên hệ với những trung tâm sửa chữa bếp uy tín bởi có thể lỗi này là do những hỏng hóc nghiêm trọng hơn. Một trong những địa chỉ được nhiều người dùng ở Hà Nội lựa chọn đồng hành chính là gas công nghiệp Tuấn Kiên.

Liên hệ gas công nghiệp Tuấn Kiên qua hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020, quý khách sẽ được nhân viên của công ty hỗ trợ, tư vấn giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới việc chọn mua, sử dụng, bảo quản và sửa chữa bếp gas công nghiệp. Với các lỗi khó khắc phục trên bếp, quý khách có thể liên hệ công ty để được cử nhân viên tới tận đơn vị mình sửa chữa. Công ty cam kết cung cấp dịch vụ chu đáo, bảo hành dài lâu với chi phí thấp. Bởi vậy, nếu có vấn đề phát sinh trên thiết bị bếp công nghiệp của đơn vị mình, các bạn có thể liên hệ với công ty. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *